Giao lưu cùng đơn vị kết nghĩa

Chủ nhật - 10/04/2022 06:41
Giao lưu cùng đơn vị kết nghĩa

Chào mừng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 Đoàn Khoa Vận tải Kinh tế đã tổ chức giao lưu cùng đơn vị kết nghĩa Lữ đoàn 77 Quân khu 7.

Tham gia buổi giao lưu cùng Lữ đoàn 77 Quân khu 7 Đoàn Khoa Vận tải đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, những chiến công hiển hách của quân và dân ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và những công lao, đóng góp quan trọng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với đất nước,… Qua hoạt động này nhằm khuyến khích, động viên các em học sinh tích cực rèn luyện, giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quân và dân ta trong công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

1
Hội thi "Nấu bánh chưng" 

Tham gia chương trình, các bạn Đoàn viên còn được cán bộ Lữ đoàn 77 Quân khu 7 hướng dẫn cách gấp chăn màn, luyện tập một số động tác điều lệnh, đội ngũ của bộ đội; đồng thời các bạn Đoàn viên còn được giới thiệu đi tham quan đơn vị. Quá trình tổ chức buổi giao lưu, nói chuyện truyền thống, đơn vị và nhà trường tuân thủ nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây