Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11

Thứ bảy - 20/11/2021 07:24
Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11

Trong sáng nay, ngày 20/11/2021, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11, thông qua sự kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp nhằm đảm bảo các yếu tố phòng chống dịch bệnh. Đến tham dự chương trình có Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc; TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc cùng các Thầy/Cô đại diện cho toàn thể Giảng viên, Cán bộ, Công nhân viên tại Phân hiệu.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu, gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng Quý Thầy/ Cô Giảng viên cán bộ công nhân viên tại Phân hiệu nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11. Năm 2021 là một năm rất đặc biệt, đứng trước những khó khăn thách thức rất lớn, toàn Trường nói chung và đặc biệt là Phân hiệu đã phát huy sức mạnh đoàn kết nổ lực hết mình để đảm bảo công tác tổ chức đào tạo, đồng hành chia sẻ với sinh viên, hỗ trợ nhau vượt qua mùa dịch. Trước những thay đổi về mọi mặt và biến động to lớn của xã hội, Nhà Trường luôn tích cực xây dựng đổi mới từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, chương trình đào tạo cũng như đội ngũ con người để tồn tại và phát triển nhưng vẫn gìn giữ được những giá trị nhân văn của ngành Giáo Dục. Thầy tin tưởng và khẳng định rằng Quý Thầy/Cô luôn giữ được ngọn lửa đam mê cống hiến cho "Nghề Cao Quý" vun đắp cho sự nghiệp trồng người. 

Ban tổ chức chương trình đã rất công phu, dày công thu thập video các chia sẻ, tình cảm của sinh viên, cựu sinh viên khắp mọi miền tổ quốc, trong và ngoài nước, Quý Thầy/Cô đang học tập tại nước ngoài. Những người con của UTC2, luôn hướng về Thành Phố mang tên Bác nơi đó họ có một mái nhà chung với những Người Thầy, Người Cha - Người Mẹ thứ hai, Anh Em, bạn bè đồng nghiệp của họ.

Cũng tại buổi Lễ, Nhà Trường đã tổ chức trao Bàng khen của Bộ Trưởng cho 10 Thầy/Cô nhiều năm liền đạt thành tích Chiến sĩ thu đua, 08 Kỷ niệm chương Vì Sự Nghiệp Giáo Dục cho những Thầy/Cô cống hiến trên 20 năm và các Nhà Giáo Trẻ Tiêu Biểu của Phân hiệu. Đây là thành quả, cũng như sự ghi nhận những nỗ lực mà Quý Thầy/Cô Giảng viên Cán bộ Công nhân viên tại Phân hiệu đã nỗ lực đạt được.

Nhân Lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11, xin gửi lời chúc lời tri ân sâu sắc đến Quý Thầy/Cô, chúc Quý Thầy/Cô luôn dồi dào sức khỏe và vững tay chèo lái con thuyền tri thức đưa các thế hệ của UTC2 đến với bến bờ tri thức, trên con đường đến thành công.  

Link phát trực tiếp buổi Lễ trên Fanpage: https://www.facebook.com/utc2hcmc/videos/428689285475019

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

1
1
Toàn cảnh Hội trường trong chương trình

 

1
1
1
PGS.TS Nguyễn Văn Hùng trao Bằng Khen của Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT cho quý Thầy tại Phân hiệu

 

1
1
PGS. TS Nguyễn Văn Hùng trao Kỷ niệm chương Vì Sự Nghiệp Giáo Dục của Bộ GD&ĐT
cho Giảng viên cán bộ công nhân viên cống hiến trên 20 năm 
1
1
Đại diện Câu lạc bộ GOLF UTC2, Thầy Phạm Bá Hưng trao món quà
Đồng hành cùng Phân hiệu vượt qua mùa dịch gửi tặng GVCBCNV, Cô Nông Hải Yến Chủ tịch Công Đoàn Phân hiệu đại diện đón nhận
1
Buổi Lễ được phát trực tiếp trên Trang Fanpage của Phân hiệu

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây