Lễ trao giải cuộc thi thiết kế Video clip ““UTC2-Vui, khỏe mùa dịch”

Thứ tư - 20/10/2021 19:50
Lễ trao giải cuộc thi thiết kế Video clip ““UTC2-Vui, khỏe mùa dịch”

Trong sáng nay, 20 tháng 10 năm 2021, BCH Công đoàn Phân hiệu tổ chức: Tổng kết, công bố kết quả, trao giải cuộc thi Thiết kế Video Clip “UTC2-Vui, khỏe mùa dịch” và Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tại Phòng họp D3 kết hợp thông qua hình thức trực tuyến. 

Đến dự buổi lễ, có Thầy TS Võ Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc Phân hiệu; Cô Nông Hải Yến – Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; Các đ/c trong BCH Công đoàn Phân hiệu, các đ/c là Chủ tịch Công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn Phân hiệu; Đặc biệt sự có mặt của các nữ công đoàn viên và các Tổ trường CĐ tại Phân hiệu đang theo dõi trực tuyến.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy TS. Võ Trường Sơn đã gửi lời chúc mừng toàn thể Nữ Công Đoàn viên tại Phân hiệu nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Nhấn mạnh vai trò to lớn của Phụ Nữ trong xã hội nói chung và tại Phân hiệu nói riêng, ghi nhận nỗ lực sự phần đấu của các nữ Công Đoàn viên tại Phân hiệu, Các Cô và các Chị em luôn là chỗ dựa vững chắc của mỗi gia đình. Thay mặt Ban Giám đốc Phân hiệu Thầy đã gửi đến đại diện các Nữ công Đoàn viên của Phân hiệu bó hoa tươi thắm.

Để ghi dấu một khoảng thời gian chắc sẽ không bao giờ quên trong mỗi chúng ta, đó là những ngày toàn TP.HCM sống trong tình trạng khẩn cấp – nhưng không tuyên bố; Trong những ngày khó quên ấy, tất cả giảng viên, viên chức, người lao động của Trường ĐH GTVT Phân hiệu tại TP.HCM vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình – tại nhà và tại trường, vẫn tự tin và yêu đời, vẫn luôn tự tìm cho mình những niềm vui trong những ngày đóng cửa.

Từ bối cảnh ấy và nhân dịp chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2021); BCH Công đoàn Phân hiệu đã tổ chức cuộc thi Thiết kế Video clip “UTC2-Vui, khỏe mùa dịch”. Sau hơn 1 tuần triển khai, có 28 clip của 23 Tổ công đoàn dự thi. 

NGUỒN: CÔNG ĐOÀN PHÂN HIỆU

Dưới đây là một số hình ảnh của Buổi Lễ và kết quả cuộc thi “UTC2-Vui, khỏe mùa dịch”:

TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu

phát biểu chúc mừng các nữ Công Đoàn viên nhân dịp 20/10

TS. Võ Trường Sơn thay mặt Ban Giám đốc Phân hiệu tặng hoa chúc mừng

đại diện nữ Công Đoàn viên tại Phân hiệu (ThS. Nông Hải Yến - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu đại diện đón nhận)

Bộ môn Cơ sở Công trình đạt 1 Giải Nhất và 1 Giải Khuyến Khích

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây