LỄ TUYÊN DƯƠNG DANH HIỆU "SINH VIÊN 5 TỐT" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ KHEN THƯỞNG TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2023

Thứ tư - 24/01/2024 00:28
LỄ TUYÊN DƯƠNG DANH HIỆU "SINH VIÊN 5 TỐT" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ KHEN THƯỞNG TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2023
Sáng ngày 22/01/2024, tại phòng Hội thảo giảng đường đa năng, buổi lễ tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm học 2022 - 2023 và khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc năm 2023 đã diễn ra vô cùng thành công nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực, vinh danh, tuyên dương những sinh viên tiêu biểu, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp về sự kiên trì, phấn đấu không ngừng nghỉ.
Buổi lễ đã tổng kết hoạt động phong trào "Sinh viên 5 tốt" của Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM trong năm vừa qua. Đặc biệt, buổi lễ tuyên dương chính là cột mốc quan trọng đánh dấu một "hành trình rực rỡ" đáng tự hào của các sinh viên ưu tú. Đây cũng là dịp để mỗi sinh viên nhìn lại những tháng ngày học tập và rèn luyện vừa qua thật xứng đáng khi các bạn đã nối dài những thành tích đang ngưỡng mộ và danh hiệu cao quý này.
Trân trọng chúc mừng các sinh viên đã xuất sắc đạt được danh hiệu, cũng như các tập thể được khen thưởng. Chúc các bạn giữ vững ngọn lửa, niềm tin của mình, ngày càng có nhiều đóng góp hơn nữa vì một tuổi trẻ nhiệt huyết và vì sứ mệnh cao quý của mái nhà UTC-UTC2.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây