LỄ TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU NĂM 2023

Thứ hai - 20/11/2023 03:18
LỄ TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU NĂM 2023
                              LỄ TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU NĂM 2023
Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trường là giải thưởng hằng năm nhằm tôn vinh, tri ân những nhà giáo trẻ có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, công tác nghiên cứu khoa học và công tác Đoàn – Hội; thông qua đó thúc đẩy sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhà giáo trẻ trong công tác giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng những thế hệ sinh viên UTC2 vừa hồng vừa chuyên. Đồng thời, tuyên truyền, tạo sức lan tỏa, nhân rộng gương sáng nhà giáo điển hình tiên tiến, có nhiều cống hiến và đóng góp trong Nhà trường.
Mỗi thầy cô giáo được vinh danh là một câu chuyện đẹp về tình yêu, nghị lực và khát vọng cống hiến của những người trẻ mang sứ mệnh lớn lao vì sự nghiệp “trồng người” và đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, dấn thân cống hiến cho xã hội, sống gương mẫu và là tấm gương sáng cho học sinh, sinh viên noi theo.
Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) Đoàn trường xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Thầy giáo, Cô giáo, kính chúc Thầy Cô luôn đủ "Tâm - Trí - Lực" để giữ ngọn lửa nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực, cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao cả của mình.
Xin trân trọng chúc mừng 10 giảng viên xuất sắc đạt Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp trường năm 2023.
t dinhc haclinhc namc thanhtthoac trang
ctramttrittung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây