Tổ chức khóa tập huấn, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ công tác Đoàn cho Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc

Thứ hai - 30/05/2022 03:51
Đoàn Khoa Vận tải Kinh tế kết hợp với Đoàn Khoa Công trình Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Tập huấn cán bộ Đoàn năm 2022 với mục tiêu trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn cho lực lượng cán bộ Đoàn của trường đáp ứng được nhu cầu công tác.
Tập huấn cán bộ Đoàn năm 2022
Tập huấn cán bộ Đoàn năm 2022

Là chương trình rèn luyện kỹ năng dành riêng cho các bạn cán bộ Đoàn của trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh được tổ chức vào tháng 5. Với hình thức dã ngoại kết hợp với những hoạt động team building ngoài trời, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị . Đây cũng là nơi để các bạn thỏa sức thể hiện khả năng lãnh đạo, óc sáng tạo, cải thiện kỹ năng làm việc nhóm và tìm ra thế mạnh của bản thân mình. 

Giờ ăn trưa của các bạn tham gia tập huấn
Giờ ăn trưa của các trại sinh tham gia tập huấn

Tại chương trình tập huấn, học viên được thông tin, chia sẻ về các chuyên đề trọng tâm, thiết thực, phù hợp với tình hình thực tiễn của công tác Đoàn: Công tác truyền thông của Đoàn trong bối cảnh hiện nay; Ứng dụng mạng xã hội trong công tác Đoàn kết tập hợp và cách thức sinh hoạt Chi đoàn bằng hình thức Online; Phương pháp, kỹ năng sử dụng Internet, mạng xã hội và phòng tránh những tin giả trên không gian mạng cho cán bộ Đoàn – Hội cơ sở; Định hướng nhiệm vụ trọng tâm về công tác tuyên truyền, công tác tổ chức cơ sở Đoàn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây