Ngày Đoàn viên 26/03/2023

Chủ nhật - 26/03/2023 23:16
Với thông điệp “Thế hệ mới - Thích ứng - Kết nối và Chia sẻ”, Ngày Đoàn viên do Đoàn Trường thực hiện đã chính thức khai mạc ngày 25/3, với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích dành cho thanh niên.
Vào lúc 𝟷𝟾𝚐𝟹𝟶 ngày 𝟸6/𝟶𝟹/𝟸𝟶𝟸𝟹 tại Hội trường C1, Ban Tổ chức - Hành chính Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. HCM đã tổ chức "LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2022 - 2023".
Lễ kết nạp hân hạnh được đón tiếp:
- Thầy Trần Xuân Ba – Phó Bí thư Đoàn Trường;
- Cô Nguyễn Phương Thanh – Phó Bí thư Đoàn Trường;
- Cô Nguyễn Thị Mai – Uỷ viên BCH Đoàn Trường.
Cùng đại diện Ban Tổ chức - Hành chính, các Đoàn cơ sở, các Cán bộ Đoàn và đặc biệt là sự hiện diện của các bạn sinh viên là Thanh niên ưu tú đang theo học tại Phân hiệu.
9
Lễ kết nạp đoàn viên năm 2023
Tại buổi Lễ đã có 88 Thanh niên ưu tú vinh dự được trao thẻ Đoàn viên, đeo huy hiệu Đoàn. Thầy Trần Xuân Ba - Phó Bí thư Đoàn Trường đã có những phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới. Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh
8
Lễ kết nạp đoàn viên năm 2023
Tháng ba - tháng Thanh niên cũng là tháng của tuổi trẻ đầy sức sống, hoài bão; tháng của niềm khát khao dâng hiến sôi sục trong lồng ngực; tháng thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết nơi trái tim mỗi người Đoàn viên. Hòa chung với những “ngọn lửa” trên khắp mọi nẻo đường Tổ quốc, “Tiếp lửa anh hùng – Thắp sáng tương lai”. Hi vọng rằng các bạn Đoàn viên mới tiếp tục phát huy sứ mệnh của một người Đoàn viên, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng” đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây