Ngày Đoàn viên 26 tháng 3 năm 2022

Thứ hai - 28/03/2022 04:11
Với thông điệp “Thế hệ mới - Thích ứng - Kết nối và Chia sẻ”, Ngày Đoàn viên do Đoàn Trường thực hiện đã chính thức khai mạc ngày 25/3, với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích dành cho thanh niên. Đây là sự kiện văn hóa của tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2022 nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).
  Diễn ra từ ngày 25 – 27/3 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM, các bạn trẻ được trải nghiệm nhiều hoạt động giao lưu, sân chơi bổ ích, theo từng khung giờ, mỗi ngày hướng đến một chủ đề như: “Những người bạn áo xanh”; “Thanh niên hành động vì tương lai”; “Thế hệ mới - Thích ứng - Kết nối và Chia sẻ”. Đặc biệt, theo từng chủ đề, mỗi ngày là một chương trình biểu diễn nghệ thuật dành tặng các bạn trẻ Thành phố Hồ Chí Minh.
  Đến với Ngày Đoàn viên – năm 2022, Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. HCM đã tham gia không gian “Giao thông – Kết nối” và mang tới 4 tác phẩm, bao gồm: Mô hình Cầu tình yêu, Mô hình Cầu Red Star, Mô hình Cầu Ánh Sao, Cầu quay Đa Năng. Với tinh thần nhiệt huyết năng động, sẵn sàng học hỏi, sẻ chia các đồng chí đã mang tới Ngày Đoàn viên, tạo điều kiện để giao lưu, tiếp cận thông tin mới về khoa học, công nghệ, đón đầu xu hướng của thời đại mới.
 Các dự án tham gia của nhà trường trong Ngày Đoàn viên năm 2022.
Các dự án tham gia của nhà trường trong Ngày Đoàn viên năm 2022.
  Bên cạnh đó, Đoàn Trường còn tổ chức kết nạp Đoàn viên cho 94 thanh niên ưu tú nhằm tạo ra những nhân tố mới tham gia đóng góp tích cực trong hoạt động Đoàn đẩy mạnh công tác rèn luyện và tổ chức cho các thế hệ đoàn viên trong Nhà trường.
Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2022.
Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2022.

Ngày đoàn viên 26/3/2022 là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh, khuôn khổ hoạt động nhằm tạo ra nguồn nhân lực mới, phát huy tinh thần sáng tạo của đoàn viên thanh niên qua các hoạt động. Qua đó, đa dạng hóa các hình thức thu hút, tập hợp thanh niên đến với tổ chức Đoàn, Hội; phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của mỗi đơn vị và cán bộ đoàn viên, thanh niên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây