Rộn ràng những ngày nhập học - Chào đón Tân Sinh viên UTC2 Khóa 64

Thứ ba - 05/09/2023 00:57
Rộn ràng những ngày nhập học - Chào đón Tân Sinh viên UTC2 Khóa 64

Hôm nay, ngày 05/9/2023, Phân hiệu trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh (UTC2) tổ chức đón tiếp các tân sinh viên K64 đến làm thủ tục nhập học tập trung. Niềm vui xen lẫn tự hào hiện rõ trên khuôn mặt của các em khi chính thức trở thành tân sinh viên của ngôi nhà chung UTC2. Rất nhiều bậc phụ huynh cũng đã cùng đồng hành với con em mình trong ngày nhập trường đầy ý nghĩa này. Thời gian nhập học tập trung tại Phân hiệu diễn ra trong 03 ngày từ 05/9-07/9/2023 với 1500 tân sinh viên.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên khóa 64 nhập học, Phân hiệu trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đã xây dựng kế hoạch, bố trí hội trường rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Trong ngày làm thủ tục nhập trường cho tân sinh viên, các Phòng, Ban, bộ phận chức năng của Nhà trường đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cũng như tiến hành hướng dẫn cho các sinh viên tình nguyện vào đúng vị trí làm việc, hoàn thành tốt công tác tư vấn, hướng dẫn các tân sinh viên. Các thủ tục mà tân sinh viên phải làm khi nhập học đều được hướng dẫn với quy trình rõ ràng, cụ thể, được thông báo và niêm yết giúp cho công tác đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thuận tiện. Bên cạnh đó, các hoạt động tư vấn hỗ trợ cũng được các bạn sinh viên tích cực thực hiện giúp đỡ các em tân sinh viên: đội hình xe ôm, đội hình kí túc xá yêu thương,...

Có thể nói, ngày nhập học là một mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên với nhiều thử thách, hoài bão đang chờ các em phía trước. Xin chúc mừng các Tân sinh viên K64 của Phân hiệu trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh. Chúc các em mạnh khỏe, luôn nuôi dưỡng khát vọng, hoài bão của tuổi trẻ để học tập và rèn luyện tốt dưới mái trường UTC2.

Một số hình ảnh:

Các bạn Tân sinh viên K64 vô cùng háo hức khi nhập trường

Ngay từ đầu giờ, Hội trường đã có đông đảo phụ huynh và tân sinh viên K64

Các thủ tục mà tân sinh viên phải làm khi nhập học đều được hướng dẫn với quy trình rõ ràng

Thủ tục nhập học được diễn ra nhanh chóng, đơn giản nhất

Các tân sinh viên và quý phụ huynh được đón tiếp ngay từ cổng trường

Công tác nhập học được lãnh đạo Nhà trường vô cùng quan tâm

Các đội hình sinh viên hỗ trợ luôn sẵn sàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây