Tổ chức mô hình “Nâng cao năng lực số cho thiếu nhi năm học 2022-2023”

Chủ nhật - 02/04/2023 08:15
Đoàn Thanh niên Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức mô hình “Nâng cao năng lực số cho thiếu nhi” năm học 2022 - 2023, trên địa bàn các trường trong khu vực TP. Thủ Đức.

Tại chương trình các em học sinh, đội viên được thầy cô Đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu cùng các thầy cô trong CLB phụ trách Đội  tuyên truyên về các trang mạng xã hội, tham gia câu hỏi có thưởng về các trang mạng xã hội và chuyển đổi số, tham gia các hoạt động trực tuyến, phối hợp với giáo viên Tin học triển khai và cài đặt app “Làm việc tốt” do Hội đồng Đội Trung ương phát động. Sau khi được triển khai, mô hình đã thu hút trên 600 em học sinh và đội viên hào hứng tham gia.
868

Thông qua hoạt động giúp các em dần tiếp cận với công nghệ số, học cách tra cứu, tìm kiếm thông tin học tập, tin tức được dễ dàng và chính xác hơn. Thời gian tới, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ đặc biệt quan tâm, phối hợp tổ chức các hoạt động, phong trào để các em có nhiều cơ hội tiếp cận với công nghệ số hơn, hình thành tư duy ứng dụng công nghệ vào học tập cũng như giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây