Tổ chức tiêm phòng COVID - 19 mũi bổ sung cho sinh viên

Thứ ba - 22/02/2022 10:20
Tổ chức tiêm phòng COVID - 19 mũi bổ sung cho sinh viên

Trong hôm nay, 22 tháng 02 năm 2021 tại Hội trường C1, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Bệnh viện Lê Văn Việt tổ chức tiêm phòng COVID -19 mũi bổ sung cho sinh viên toàn Trường. Dưới sự chủ trì của Phòng Công tác Chính trị và sinh viên, sự tham gia của các Bác sĩ của Bệnh viện Lê Văn Việt, cùng các tình nguyện viên đến từ các câu lạc bộ đội nhóm trong ngày hôm nay đã tổ chức tiêm được cho hơn 500 sinh viên. 

Nhà trường sẽ tổ chức tiêm bổ sung cho các bạn sinh viên trong 2 ngày 22 và 23/02 tại Hội trường C1. Với sự nổ lực nhiệt tình nhưng không kém phần chuyên nghiệp đội ngũ y bác sĩ và các tình nguyện viên luôn đảm bảo việc tiêm phòng diễn ra thận trọng an toàn và chu đáo nhất. Sau khi nhận giấy khai báo y tế các Bạn Sinh viên sẽ được hướng dẫn kê khai thông tin, khám sức khỏe, tiêm phòng và được bố trí khu vực ngồi nghỉ ngơi trước khi ra về đảm bảo sức khỏe, không nhửng vậy dữ liệu mũi tiêm sẽ được cập nhật ngay lên hệ thống quốc gia PC - COVID.

Việc nỗ lực tiến hành mọi biện pháp phòng chống dịch bệnh trong đó chủ động phòng dịch ngay từ ban đầu khẳng định được tinh thần năng lực ứng phó của Nhà trường trước đại dịch, góp phần củng cố niềm tinh đối với sinh viên yên tâm học tập và Phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con em mình cho Nhà trường. 

Một số hình ảnh trong ngày 22/02

1
1
Đội hình tình nguyện nhập dữ liệu cho phần mềm PC - COVID

 

1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây