Tuần Sinh hoạt Công dân - Sinh viên năm học 2021 - 2022

Thứ ba - 12/10/2021 02:13
Tuần Sinh hoạt Công dân - Sinh viên năm học 2021 - 2022

Trong khoảng thời gian từ 18h30 - 20h30 từ ngày 11 đến 15 tháng 10 năm 2021, Phân hiệu đã tổ chức Sinh hoạt - Công dân năm học 2021 - 2022 cho các Bạn Sinh viên khóa 58 đến Khóa 61. Năm nay, để thực hiện báo cáo các nội dung chương trình theo các chuyên đề và đảm bảo an toàn chống dịch, Nhà Trường đã mời Thiếu tá TS. Nguyễn Quỳnh Anh và Thiếu tá TS. Lê Hoàng Việt Lâm của Trường Đại học An Ninh Nhân Dân cùng Thầy TS. Vũ Hồng Vận - Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản tham gia giảng dạy, song song 3 lớp trong một buổi tối, mỗi lớp khoảng 300 sinh viên, trên ứng dụng Zoom.

Ngoài phần trao đổi của các Báo cáo viên về chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, chính trị xã hội, còn có nội dung về nâng cao ý thức phòng chống Dịch COVID-19. Tuyên truyền các nội dung giúp Sinh viên nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của các nhân và góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Năm nay, "Tuần sinh hoạt công dân – Sinh viên" tại Phân hiệu vẫn tiến hành làm bài thu hoạch theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến.

Với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh việc nhanh chóng kịp thời thích ứng tình hình, biến đổi về mọi mặt, Nhà Trường đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng tiêu cực vào hoạt động tổ chức đào tạo. Thông qua các chương trình Sinh hoạt Công dân - Sinh viên hàng năm, các Bạn sinh viên sẽ được củng cố thêm kiến thức sự hiểu biết về mọi mặt kinh tế chính trị xã hội góp phần xây dựng ý thức trách nhiệm của mỗi công dân về vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân với bản thân, gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh của chương trình

TS. Nguyễn Quỳnh Anh, báo cáo các nội dung chuyên đề Sinh hoạt công dân - Sinh viên

TS. Vũ Hồng Vận, báo cáo các nội dung chuyên đề Sinh hoạt công dân - Sinh viên

TS. Lê Hoàng Việt Lâm, báo cáo các nội dung chuyên đề Sinh hoạt công dân - Sinh viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thông báo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây