CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI NĂM 2023

Thứ bảy - 16/09/2023 05:14
CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI NĂM 2023

Vào tối ngày 15/09, tại Hội trường C1, Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM đã diễn ra chương trình Tập huấn, bồi dưỡng cán bộ Đoàn - Hội năm 2023. Chương trình đã được tổ chức thành công với sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các cán bộ Đoàn - Hội, tạo nên không khí sôi nổi và tràn đầy năng lượng.

Buổi tập huấn đã mang lại cho các cán bộ Đoàn - Hội những kiến thức, kỹ năng, và kinh nghiệm quý báu, giúp họ trang bị những hành trang cần thiết cho công tác trong tương lai. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn nâng cao kiến thức mà còn là dịp để gặp gỡ, giao lưu, và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đơn vị trực thuộc Đoàn - Hội.

Chương trình diễn ra với tinh thần học hỏi và kết nối cao độ. Những bài giảng, chia sẻ, và thảo luận trong buổi tập huấn đã tạo nền tảng vững chắc để các cán bộ Đoàn - Hội thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Đồng thời, chương trình cũng đóng vai trò là động lực thúc đẩy phong trào Đoàn - Hội tại Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu TP.HCM phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chương trình khép lại trong sự hứng khởi và tinh thần phấn chấn, hứa hẹn những hoạt động tiếp theo của Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM sẽ còn nhiều thú vị và ý nghĩa hơn. Chúng tôi tin rằng, với tinh thần đoàn kết và sự nhiệt huyết của các cán bộ Đoàn - Hội, những sự kiện trong tương lai sẽ tiếp tục đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng sinh viên và xã hội.

Hãy cùng chúng tôi chờ đón và tham gia vào những hoạt động tiếp theo của Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM nhé! Chắc chắn sẽ có nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi bạn!

Cán bộ Đoàn - Hội tham gia lớp tập huấn chụp ảnh lưu niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây