Lễ khánh thành Công viên Thành công tại Trường Đại học GTVT Phân hiệu tại TP.HCM

Thứ sáu - 12/05/2023 11:29
Lễ khánh thành Công viên Thành công tại Trường Đại học GTVT Phân hiệu tại TP.HCM

Sáng ngày 12/05 lễ khánh thành Công viên đã được tổ chức một cách trang trọng tại Trường Đại học GTVT Phân hiệu TP.HCM. Buổi lễ với sự có mặt của thầy PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải, Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu, cùng với sự góp mặt của lãnh đạo các Doanh nghiệp, quý thầy cô là CB-GV-CNV và các bạn sinh viên của Phân hiệu.

      Công viên Thành công được lấy ý tưởng từ Công viên nước nổi tiếng của Tây Ban Nha mang đến không gian xanh và thư giãn cho cả cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường. Với diện tích rộng lớn và thiết kế hiện đại, Công viên Thành công hứa hẹn sẽ trở thành một nơi giao lưu, nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng trong lòng khuôn viên trường.

        Trong bài phát biểu khai mạc, Thầy PGS.TS Nguyễn Ngọc Long, Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải, tỏ ra rất tự hào về công trình này và bày tỏ lòng biết ơn đối với các đơn vị tài trợ đã hỗ trợ xây dựng Công viên Thành công.

        Công viên được xây dựng thành công ngoài nhân lực, vật lực còn có sự hỗ trợ đóng góp của các đơn vị tài trợ:

- Ban liên lạc Mạng lưới Cựu sinh viên Trường,

- Ngân hàng TMCP Công thương VN - Chi nhánh Thủ Đức,

- Công ty Bê tông Cốt sợi VN (V-FRC)

- Công ty TNHH DVSX Huy Tâm

        Với việc khánh thành Công viên Thành công, Trường Đại học GTVT Phân hiệu tại TP.HCM tiếp tục khẳng định cam kết của nhà trường trong việc xây dựng một môi trường học tập và làm việc chất lượng cao, góp phần vào sự thành công và phát triển của sinh viên trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi lễ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây