LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NĂM 2023 TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI PHÂN HIỆU TẠI TP.HCM

Chủ nhật - 09/07/2023 03:16
LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NĂM 2023 TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI PHÂN HIỆU TẠI TP.HCM

 

Trong không khí sôi nổi, hào hứng, sáng ngày 09/07/2023, tại Hội trường C1, Lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023 của Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM đã diễn ra thành công với sự góp mặt của quý đại biểu và hàng chục chiến sĩ Mùa hè xanh.
Vậy là thời điểm "ngàn vàng" được chờ đợi bấy lâu nay cũng đã đến. Lễ ra quân chính là phát súng đầu tiên khởi đầu cho một Mùa hè xanh căng tràn sức trẻ. Tại buổi lễ, các chiến sĩ đã được lắng nghe những chia sẻ, dặn dò, giao phó từ Nhà trường gửi gắm đến chiến dịch. Khi khẩu hiệu "SẴN SÀNG" vang lên trong Hội trường C1 cũng là lúc chuyến xe mang số hiệu "MHX-2023" chở đầy yêu thương và tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ chính thức lăn bánh.
Các chiến sĩ ơi, hành trình sắp tới sẽ là cơ hội để chúng ta được rèn luyện bản thân, mong rằng các bạn đã chuẩn bị đầy đủ hành trang: ba lô, áo mũ, khăn rằn,... "4 xanh" đầy đủ và cả sức khỏe bền bỉ. Dù là ngày buồn hay vui, ngày năng nôi hay mưa giông, gia đình áo xanh chúng mình luôn sát cánh cùng nhau, thổi bừng ngọn đuốc tình nguyện để có một chuyến đi của thanh xuân trọn vẹn và hoàn thành sứ mệnh lan tỏa giá trị xanh đến cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân

234

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây