Lễ Tổng Kết Chiến dịch Tình nguyện Mùa Hè Xanh Lần thứ 26 - Năm 2019

Thứ hai - 26/08/2019 23:51
Chiều ngày 25/08/2019 vừa qua, Lễ Tổng kết Chiến dịch Mùa Hè Xanh đã diễn ra tại Phòng Hội thảo Thư viện
Đến dự buổi lễ có anh Đặng Ngọc Thương - Phó Phòng Công tác Chính trị Sinh viên, thầy Tống Kim Đông - Bí thư Đoàn Trường, anh Đặng Đức Tính - Bí thư Đoàn Phường Long Bình và anh Trần Văn Thắng - Giám Đốc Công ty ĐTNL Chất Lượng Cao MTC
Lễ Tổng Kết Chiến dịch diễn ra tại phòng Hội Thảo Thư viện
Lễ Tổng Kết Chiến dịch diễn ra tại phòng Hội Thảo Thư viện

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Thanh Thoa - Chỉ huy phó Chiến dịch thay mặt Ban Chỉ huy trình bày tóm tắt sơ lược các công trình đã thực hiện hoàn thành trong chiến dịch vừa qua. Từ những khó khăn, thách thức mà chiến dịch gặp phải trong hơn 28 ngày diễn ra sẽ là bài học, kinh nghiệm quý báu để Ban Chỉ huy Chiến dịch đánh giá, xem xét và rút kinh nghiệm để có một mùa chiến dịch 2020 thành công và trưởng thành hơn nữa.
IMG 2602
Cũng trong buổi lễ, các chiến sĩ có thành tích tốt trong chiến dịch, tham gia hăng hái năng nổ và nhiệt tình trong công việc đã được Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường trao tặng giấy khen, giấy chứng nhận ghi lại công sức, thời gian mà các bạn không ngần ngại dành cho #muahexanh2019.
Thay lời muốn nói cùng các bạn chiến sĩ, bạn Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Chỉ huy phó Chiến dịch đã có những giây phút sâu sắc khi nói lên những suy nghĩ của mình trong suốt thời gian qua, những khó khăn mà các bạn gặp, những nụ cười, niềm vui mà chiến dịch #muahexanh2019 đã để lại trong tim mỗi bạn chiến sĩ, tình đồng chí thân thương !!!
IMG 2525
Mùa Hè Xanh 2019 đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc, những bài học quý giá mà chúng ta nhận được, những niềm vui - kỷ niệm mà chúng ta tích góp được trong mùa hè này sẽ là hành trang, là mảng ký ức đẹp đẽ nhất mà bạn và tôi đã có với nhau.
Thương chúc cho tất cả các bạn chiến sĩ của Mùa Hè Xanh 2019 Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM có thật nhiều sức trẻ, căng tràn năng lượng và sống hết mình vì màu áo xanh tình nguyện mang trên vai
IMG 2629
Tạm biệt Mùa Hè Xanh 2019 <3
Hẹn gặp lại ở Mùa Hè Xanh 2020 
#Chungtoila #Chiensitinhnguyen #Muahexanh2019 #UTCHCMC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây