Lớp Kỹ năng "Xây dựng văn hóa học đường, Kỹ năng học tốt ở Đại học" năm học 2019 - 2020

Thứ sáu - 24/07/2020 12:04
Lớp Kỹ năng "Xây dựng văn hóa học đường, Kỹ năng học tốt ở Đại học" năm học 2019 - 2020
Việc xây dựng các kỹ năng cho các bạn sinh viên luôn là sự quan tâm hàng đầu các Đoàn Trường. Nhập dịp đầu năm học mới Đoàn Trường đã tổ chức lớp kỹ năng thực hành Xã hội đợt 1 cho các bạn Tân sinh viên K60 nhằm tạo môi trường làm quen cho các bạn và những kỹ năng hữu ích ở Bậc Đại học.
Ngày 06/92019 vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lớp kỹ năng thực hành xã hội đợt 1 năm học 2019 - 2020 về việc "Xây dựng văn hóa học đường và kỹ năng học tốt ở bậc Đại học" cho các bạn Tân sinh viên K60.
img 0157
Lớp học có sự tham dự của diễn giả Lê Thái Bình - Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phát triển Kinh tế và Giáo dục. Về phía Đoàn Trường có sự hiện diện của thầy Vũ Văn Định - Phó Bí thư Đoàn Trường cùng hơn 500 các bạn sinh viên thuộc khóa 60 của Trường Giao thông.
 
img 0204
 
img 0213
 
Phải lễ phép với thầy cô, phải làm quen kết bạn với anh chị khóa trên, tác phong và thái độ trong môi trường Đại học thế nào là phù hợp, thế nào là tốt cho mình nhất đã được diễn giả Lê Thái Bình chia sẻ một cách hết sức tỉ mỉ và thú vị qua những trò chơi và câu nói hài hước. Tất cả đã làm cho buổi học trong không khí vui vẻ và các bạn sinh viên cũng tập trung rất nhiều.
img 0242
Lớp học đã giúp các bạn Tân sinh viên hiểu hơn về môi trường Đại học và rút ra được nhiều bài học để áp dụng trong hơn 4 năm tiếp theo ở Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là những kỹ năng giúp các bạn sau này khi ra trường sẽ có những mối quan hệ những cách ứng xử trong công việc, xã hội. Hi vong rằng Đoàn Trường sẽ có nhiều chương trình bổ ích hơn nữa để các bạn sinh viên, đoàn viên trường có thể bồi dưỡng chuyên môn và học tập các kỹ năng cần thiết.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây