Tọa đàm "Sinh viên 5 tốt" và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Đoàn - Hội năm học 2023 - 2024

Thứ sáu - 12/01/2024 03:33
Tọa đàm "Sinh viên 5 tốt" và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Đoàn - Hội năm học 2023 - 2024
Nhằm nâng cao chất lượng phong trào "Sinh viên 5 tốt" và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Đoàn - Hội, Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh (UTC2) đã tổ chức buổi tọa đàm "Sinh viên 5 tốt" và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Đoàn - Hội năm học 2023 - 2024. Buổi tọa đàm này do đồng chí Ngô Ánh Ngọc - Nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trường trong 2 năm liên tiếp và là sinh viên nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2023  trình bày vào ngày lễ ra quân chiến dịch Xuân Tình nguyện 2024.
Buổi tọa đàm được chia thành hai phần chính: tọa đàm về phong trào "Sinh viên 5 tốt" và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Đoàn - Hội.
1. Tọa đàm về phong trào "Sinh viên 5 tốt":
Trong phần này, đồng chí Ngô Ánh Ngọc đã chia sẻ về quá trình phấn đấu, những khó khăn và kinh nghiệm của mình khi đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" trong 2 năm liên tiếp. Đặc biệt, đồng chí Ngọc cũng chia sẻ về hành trình giành giải thưởng Sao Tháng Giêng, một trong những giải thưởng danh giá dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn - Hội và phong trào thanh niên.
2. Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Đoàn - Hội:
Đồng chí Ngô Ánh Ngọc cũng đã chia sẻ về kinh nghiệm tổ chức và tham gia các hoạt động Đoàn - Hội. Những mô hình hoạt động hiệu quả, những sáng kiến và cách thức tổ chức các chương trình, sự kiện đã được trình bày chi tiết. Đồng chí Ngọc cũng trả lời các câu hỏi từ các bạn sinh viên, giúp họ hiểu rõ hơn về cách thức phấn đấu và tham gia hoạt động Đoàn - Hội một cách hiệu quả.
Buổi tọa đàm đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn đang phấn đấu đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt". Các bạn sinh viên đã nhận được nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm hữu ích từ đồng chí Ngô Ánh Ngọc. Sự tương tác sôi nổi, những câu hỏi và thảo luận nhiệt tình đã tạo nên một không khí học tập và trao đổi tích cực.
Buổi tọa đàm cũng đã giúp tăng cường sự đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong Đoàn - Hội, tạo động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu và cống hiến. Những kinh nghiệm và mô hình hoạt động hiệu quả được chia sẻ trong buổi tọa đàm sẽ là những bài học quý báu, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn - Hội trong thời gian tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây