Giới thiệu Liên Chi hội Công Nghệ Thông tin

Thứ năm - 26/04/2018 09:55
Giới thiệu Liên Chi hội Công Nghệ Thông tin
    Liên Chi hội Sinh viên Liên chi Công nghệ Thông tin được thành lập vào năm 2017 tuy mới vừa thành lập nhưng Liên Chi hội Sinh viên Liên chi Công nghệ Thông tin gồm có các Chi hội chuyên ngành Công nghệ Thông tin đang ngày một phát triển đầy năng động và sáng tạo.
    Dưới sự dẫn dắt của Liên Chi hội Trưởng Liên chi Công nghệ Thông tin nhiệm kỳ 2018 - 2020 là bạn Nguyễn Ngọc Sơn sinh viên lớp Công nghệ Thông tin K58 tuy bước đầu còn gặp nhiều khó khăn trong các hoạt động và chương trình cũng như chưa thật sự nắm rõ tình hình dư luận Hội viên trong Liên chi nhưng Liên chi đã dần dẫn đi vào hoạt động một cách ổn định và tràn đầy sức trẻ.
    Liên chi công nghệ thông tin đã tổ chức được các chương trình ý nghĩa ,có thể kể đến như : tìm kiếm tài năng MC, rung chuông vàng, hay một chương trình rất được mong đợi Nam sinh viên thanh lịch. Có thể thấy với sự chuyển biến đáng mừng như vậy hứa hẹn l Liên Chi hội Sinh viên Liên chi Công nghệ Thông tin sẽ đóng góp nhiều điều tích cực cho trường đồng thời đáp ứng được nhu cầu rèn luyện tham gia các hoạt động Đoàn, Hội cho các bạn sinh viên trong liên chi nói riêng và các bạn sinh viên trường Giao thông nói chung.
.

,
 
,


Link fanpage: 
https://www.facebook.com/Li%C3%AAn-Chi-h%E1%BB%99i-C%C3%B4ng-Ngh%E1%BB%87-Th%C3%B4ng-Tin-Utc-Hcmc-683961261753243/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây