Giới thiệu Liên Chi hội Công trình 1

Thứ bảy - 21/07/2018 11:49
Giới thiệu Liên Chi hội Công trình 1
            Hội sinh viên là một tổ chức chính trị xã hội hoạt động song hành cùng Đoàn Thanh niên, có nhiệm vụ chăm lo, phát triển công tác sinh viên, lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của sinh viên nhằm đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cho sinh viên, góp phần tạo môi trường lành mạnh cho sinh viên học tập và rèn luyện. Hội sinh viên được chia thành nhiều cấp, từ cấp trung ương đến cấp cơ sở. Trong đó Liên Chi hội Liên Chi Công trình I là một trong những liên chi được hình thành vì mục tiêu phát triển nói trên.

          

            Liên Chi hội Liên Chi Công Trình I trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại Giao thông Vận tải – Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại, Ban Chấp hành Liên Chi gồm 11 thành viên. Luôn quan tâm, tiếp nhận các thông tin hoạt đông từ Hội Sinh viên triển khai về các chi hội. 
            Liên Chi hội Liên chi Công trình I gồm những chi hội (lớp) thuộc khối Công trình I:Cầu – Đường bộ 1; Cầu – Đường bộ 2; Cầu – Đường ôtô, sân bay; Cầu hầm; Đường bộ; Đường hầm Mêtro. Tuy các chi hội thuộc khối công trình, nhưng không hề khô khan, cứng nhắc trong các hoạt động, Liên chi Công trình I đã xây dựng và tham gia nhiều chương trình trong và ngoài nhà trường, trong đó có cả chương trình hoạt động xã hội như chương trình “Ngày Chủ nhật Tình nguyện” 
1

       và các hoạt động giữa các cở sở Hội nhằm tạo môi trường giao lưu, gắn kết các cơ sở Hội nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung. 
Chương trình “Ngày Hội chào Tân Sinh viên Khóa 57”. 

Chương trình “Ngày Hội Sinh viên Giao thông”
 

Cuộc Thi “Rung Chuông Vàng”
 
            Đến với Liên Chi hội Liên Chi Công trình I các bạn sẽ được giao lưu, học hỏi các kỹ năng: làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức và hoạt động xã hội. Và đặc biệt hơn các bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động và chương trình hấp dẫn do bên Hội và Liên chi tổ chức.
            Liên Chi hội Liên Chi Công trình I là một mái nhà và cùng chung một mục đích vì hoạt động dành cho Sinh viên.
  Mọi thắc mắc xin liên hệ. :
1. Đ/c Võ Việt Hoàng - Liên chi Hội Trưởng ( Sđt: 0942279816 ).
2. Đ/c Hà Thu Hội Thuỷ - Liên chi hội Phó ( Sđt: 01647970716 ).
3. Đ/c Nguyễn Quốc Bảo – Liên chi hội Phó ( Sđt: 01647970716 ).
Hoặc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/LCCT1/ 
Rất vui được chào đón các bạn!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây