Hiệu quả triển khai mô hình 01 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” hỗ trợ từ 01 đến 02 sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

Thứ ba - 30/08/2022 07:00
Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý mà trong cuộc đời sinh viên ai cũng mong muốn và ao ước đạt được. Trong những năm qua Hội Sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM đã tổ chức nhiều cách làm hay, mô hình mới tạo môi trường để các bạn hội viên sinh viên phấn đấu, rèn luyện để đạt được danh hiệu.

Ngay từ đầu năm học 2022-2023, Hội sinh viên Trường đã kết hợp với Ban truyền thông Đoàn-Hội tổ chức triển khai và tuyên truyền phong trào “Sinh viên 5 tốt” đến các bạn sinh viên năm thứ nhất để sinh viên nhận thức ngay từ đầu và phấn đấu để đạt danh hiệu trong năm học và những năm tiếp theo.

Hàng năm Hội Sinh viên Trường đều tổ chức cho sinh viên đăng ký danh hiệu “sinh viên 5 tốt” các cấp đồng thời triển khai mô hình 01 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” hỗ trợ từ 01 đến 02 sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đến các đơn vị trực thuộc và những sinh viên đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.
hùng biện tiếng anh

Hội sinh viên trường đã tích cực tư vấn, hỗ trợ các bạn sinh viên đã đạt danh hiệu hướng dẫn cho các bạn đang phấn đấu rèn luyện, thường xuyên cung cấp những thông tin, quy định, tiêu chuẩn cụ thể cũng như công tác tuyên truyền liên quan đến danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Kết quả sau quá trình thực hiện mô hình số lượng sinh viên 5 tốt đã tăng lên về số lượng và chất lượng, đặc biệt đã có 100 sinh viên đã đạt danh hiệu và tham gia hỗ trợ cho 20 sinh viên khác trong học tập và rèn luyện để phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Trong năm học tới, Hội Sinh viên sẽ tiếp tục công tác tuyên truyền, hỗ trợ và đẩy mạnh việc thực hiện mô hình để chất lượng sinh viên đạt danh hiệu ngày càng được nâng cao và thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây