MÔ HÌNH SINH VIÊN 5 TỐT

Thứ ba - 19/01/2021 21:33
MÔ HÌNH 01 SINH VIÊN ĐẠT DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT” HỖ TRỢ TƯ 01 ĐẾN 02 SINH VIÊN PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT”
MÔ HÌNH SINH VIÊN 5 TỐT

Với mục đích tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến sinh viên ý nghĩa to lớn khi đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh luôn quan tâm tạo điều kiện để sinh viên Nhà trường có thể vừa học tập tốt vừa rèn luyện tốt để đạt được các tiêu chí “Sinh viên 5 tốt”. Đặc biệt, là luôn quan tâm đến việc triển khai mô hình 01 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” hỗ trợ từ 01 đến 02 sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Diễn đàn Sinh viên 5 tốt

Diễn đàn "Sinh viên 5 tốt"

Ngay từ đầu năm học 2020-2021, Hội sinh viên Trường đã kết hợp với Đoàn Thanh niên Trường tổ chức triển khai và tuyên truyền phong trào “Sinh viên 5 tốt” đến hơn 1000 sinh viên năm thứ nhất để sinh viên nhận thức ngay từ đầu và phấn đấu để đạt danh hiệu trong năm học và những năm tiếp theo.

Ngày hội 'Thanh niên khoẻ'

Ngày hội "Thanh niên khoẻ"

Đồng thời, hàng năm Hội Sinh viên Trường đều tổ chức Hội nghị triển khai mô hình 01 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” hỗ trợ từ 01 đến 02 sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đến các đơn vị trực thuộc và những sinh viên đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Để hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực hiện mô hình, Hội Sinh viên đã tổ chức rất nhiều hoạt động như: Đẩy mạnh hoạt động các Câu lạc bộ Tiếng anh, Câu lạc bộ Kỹ năng, Câu lạc bộ Sáng tạo Kỹ thuật, tổ chức tọa đàm về nghiên cứu khoa học, các hoạt động giao lưu hội nhập quốc tế, tổ chức kiểm tra thể lực, tổ chức diễn đàn sinh viên 5 tốt, các hội thao, tổ chức cho sinh viên tham gia các hội thao cấp tỉnh…

Một buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ Tiếng anh
Một buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ Tiếng anh
Câu lạc bộ Sáng tạo Kỹ thuật phụ trách hỗ trợ kỹ thuật trong các chương trình của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường

Câu lạc bộ Sáng tạo Kỹ thuật

Bên cạnh đó, Hội Sinh viên Trường tích cực trong việc tư vấn, hỗ trợ các bạn sinh viên đã đạt danh hiệu hướng dẫn cho các bạn đang phấn đấu rèn luyện, thường xuyên cung cấp những thông tin, quy định, tiêu chuẩn cụ thể cũng như công tác tuyên truyền liên quan đến danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”
Kết quả sau quá trình thực hiện mô hình số lượng sinh viên 5 tốt đã tăng lên về số lượng và chất lượng, cụ thể danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp Trường đạt 06 sinh viên.
Trong năm học tới, Hội Sinh viên sẽ tiếp tục công tác tuyên truyền, hỗ trợ và đẩy mạnh việc thực hiện mô hình để chất lượng sinh viên đạt danh hiệu ngày càng được nâng cao và thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây