Đã có lịch nghỉ tết của Phân hiệu

Thứ ba - 22/01/2019 20:11
Thực hiện Thông báo số 87/TB-HCTH ngày 18/01/2019 của Hiệu trưởng về việc tổ chức nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 cho cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên của Trường, Ban Giám đốc Phân hiệu thông báo như sau:
 1. Về thời gian nghỉ Tết:
  1. Khối Giảng viên và Sinh viên: Nghỉ tết từ ngày 28/01/2019 đến hết ngày 17/02/2019 (tức là từ ngày 23 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến hết ngày 13 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).
  2. Khối Cán bộ hành chính: Nghỉ Tết từ ngày 02/02/2019 đến hết ngày 10/02/2019(tức từ ngày 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).
 2. Về chấp hành các quy định, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự và an toàn cơ quan:
 • Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động nghiêm túc chấp hành các quy định của Nhà nước, của Nhà trường về thời gian nghỉ Tết; không tàng trữ, đốt pháo; thực hiện tốt an toàn giao thông; gương mẫu thực hiện nếp sống văn hóa. Vận động gia đình, người thân và nhân dân chấp hành quy định chung.
 • Lãnh đạo các đơn vị có trách nhiệm nhắc nhở thành viên của đơn vị đảm bảo an toàn tài sản tại phòng làm việc, phòng thí nghiệm, nhà kho . . . do đơn vị quản lý. Tiến hành kiểm tra, gia cố những nơi chưa đảm bảo an toàn; khóa cửa chắc chắn, tắt hết các thiết bị điện trước khi về nghỉ Tết. Chú ý đề phòng các nguy cơ gây cháy, nổ.
 • Các đơn vị thực hiện niêm phong các cửa phòng, kho, sau đó bàn giao cho Tổ Bảo vệ - Phòng TCHC bằng biên bản trước 16 giờ 00 ngày 01/02/2019 đối với các Phòng, Ban, Trung tâm;  đối với các Khoa, Bộ môn bàn giao cho bảo vệ Ban QLKTX; Ban QL KTX tự thực hiện bàn giao nội bộ trong Ban.
 • Phòng TCHC, Ban QLKTX phân công  người trực Tết theo đúng quy định.
 1. Về chăm lo, quan tâm đời sống cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên:

Lãnh đạo các đơn vị phối hợp với Công đoàn đồng cấp quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động thuộc đơn vị mình, tổ chức chúc Tết, gặp mặt đầu xuân đầm ấm, vui vẻ và tiết kiệm.

Các Cố vấn học tập quan tâm tới các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc lớp mình phụ trách; kịp thời giúp đỡ hoặc báo cáo với các đơn vị chức năng của Trường (Phòng CTCT&SV, Phòng TCHC, Đoàn TN) để có biện pháp hỗ trợ; đồng thời đôn đốc, nhắc nhở sinh viên chấp hành tốt các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương nơi cư trú, thực hiện việc về nghỉ và lên lớp theo đúng kế hoạch của Nhà trường.

 1. Tổ chức thực hiện:

Nhận được văn bản này, Thủ trưởng các đơn vị có trách nhiệm phổ biến đến cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị mình và triển khai thực hiện các nội dung trên.

Sau khi kết thúc thời gian nghỉ Tết, các đơn vị không được tổ chức đi tham quan, du xuân vào ngày làm việc trong tuần.

Giao cho Phòng TCHC chủ trì, phối hợp các đơn vị chức năng đôn đốc, theo dõi việc nghỉ Tết theo kế hoạch của Nhà trường; tổng hợp và báo cáo Ban Giám đốc sau khi kỳ nghỉ Tết kết thúc./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây