CÁC BÁO CÁO CỦA TIỂU BAN KHOA HỌC CƠ BẢN TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ LẦN THỨ XXII

Thứ hai - 09/11/2020 01:58
Hội nghị Khoa học công nghệ lần thứ XXII, Tiểu ban Khoa học Cơ bản.
TS. Vũ Hồng Vận - Trưởng tiểu ban Khoa học Cơ bản đọc quyết định thành lập tiểu ban.
TS. Vũ Hồng Vận - Trưởng tiểu ban Khoa học Cơ bản đọc quyết định thành lập tiểu ban.

Sáng ngày 06/11/2020, Phân hiệu Trường đại học GTVT đã long trọng tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ XXII, ở các tiểu ban do các Khoa/Bộ môn phối hợp với Phòng KHCN&ĐN tổ chức, các tiểu ban bao gồm: Công trình, Vận tải - Kinh tế, Khoa học Cơ bản, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện Điện tử. Tham dự các Hội nghị ở các tiểu ban có nhiều nhà khoa học trong và ngoài trường, đại diện các đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực; Toàn thể Giảng viên, các sinh viên tại Phân hiệu quan tâm và đại diện các Cơ quan thông tấn báo chí tới đưa tin về Hội nghị.

Với mục tiêu xây dựng Nhà trường trở thành một trong những cơ sở giáo dục Đại học có uy tín ở phía Nam về NCKH và chuyển giao công nghệ. Hội nghị KHCN lần thứ XXII tại Phân hiệu đã nhận được hơn 100 bài viết của các Cơ quan, đơn vị, các trường Đại học và các Nhà khoa học trong cả nước, các đề tài được nghiên cứu có khả năng giải quyết các vấn đề thực tế trong lĩnh vực giao thông vận tải, tự động hóa và các lĩnh vực kinh tế khác. Hội nghị được tiến hành với những đề tài được báo cáo có tính ứng dụng thực tế cao.
Tiểu ban Khoa học Cơ bản với 6 báo cáo (có file đính kèm), trong đó có 2 báo cáo khách mời đến từ trường Đại học Nội vụ Phân hiệu tài thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Tài Nguyên Môi trường. Sau gần 3 tiếng báo cáo, thảo luận, nhiều câu hỏi đã được phát vấn từ khách mời và sinh viên, các báo cáo đã góp phần làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến việc đổi mới phương pháp giảng dạy ở bậc đại học và các vấn đề về toán học. Chi tiết các báo cáo được đính kèm dưới đây. Khoa Khoa học Cơ bản xin giới thiệu tới bạn đọc, các nhà khoa học và các em sinh viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây