Kết quả thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc của đội tuyển Phân hiệu

Thứ hai - 23/04/2018 06:22
Đội tuyển Olympic Vật lý Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TPHCM đã tham gia kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2018 được tổ chức tại Đại học Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai. Sau hai ngày thi vất vả, đội 5 thành viên đều đã mang về những giải thưởng có giá trị.
Đội tuyển Olympic Vật lý Phân hiệu nhận giải trong ngày bế mạc
Đội tuyển Olympic Vật lý Phân hiệu nhận giải trong ngày bế mạc
Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc là một cuộc thi được tổ chức hàng năm dưới sự chủ trì của Hội Vật lý Việt Nam dành cho các sinh viên đang theo học ở các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng ở Việt Nam có niềm đam mê môn Vật lý. Năm nay, kỳ thi được diễn ra tại trường Đại học Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai với sự tham gia của 43 đội đến từ 43 trường Đại học và Học viện trên cả nước.
Một phần quang cảnh buổi thi trắc nghiệm đồng đội
Một phần quang cảnh phần thi trắc nghiệm đồng đội.
Năm 2018 này, Phân hiệu trường Đại học GTVT tại TPHCM có 05 sinh viên tham gia dự thi ở cả ba nội dung: Trắc nghiệm, giải bài tập và thực nghiệm. Sau hai ngày thi vất vả, đầy sự cố gắng và nỗ lực của các thành viên trong đội, kết quả cả 5 bạn sinh viên của Phân hiệu đã mang về những giải thưởng có giá trị: 2 bạn đạt giải ba, 3 bạn đạt giải khuyến khích, đồng thời Đội tuyển của Phân hiệu dành được giải ba toàn đoàn.
Đội tuyển Olympic Vật lý Phân hiệu lên bục nhận giải.
Đoàn Olympic Vật lý Phân hiệu trên bục nhận giải thưởng.
Thành công của các bạn có được không chỉ từ sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức của bản thân, sự hỗ trợ của Thầy, Cô trong Bộ môn Vật lý mà còn có sự động viên, khích lệ của quý Thầy, Cô dẫn đoàn và đặc biệt là sự gửi gắm niềm tin, sự quan tâm sâu sắc của quý Thầy, Cô trong Ban Giám đốc Phân hiệu, quý Thầy, Cô ở các Phòng ban trước khi đội tuyển xuất phát.
Đại diện đội Phân hiệu lên nhận giải toàn đoàn cùng với các đội đạt giải khác.
Đại diện đoàn Phân hiệu nhận giải thưởng toàn đoàn cùng với một số trường đạt giải khác,
trong đó có cả đoàn ĐH GTVT Hà Nội.
Kết quả thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc sẽ có tác dụng to lớn trong việc nâng cao ý thức học tập của không chỉ các bạn đạt giải mà nó khuyến khích tinh thần đam mê học tập, chinh phục các môn khoa học tự nhiên khác của sinh viên ở Phân hiệu.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây