Tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Trường ĐH Quản trị Normandie (Pháp)

Thứ hai - 21/03/2022 03:20
Tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Trường ĐH Quản trị Normandie (Pháp)

Trong sáng nay 16/3/2022, Đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường tại Phân hiệu đã tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Trường ĐH Quản trị Normandie (Pháp). Tại buổi làm việc về phía Trường Đại học Quản trị Normandie (Pháp): Ông Elian Pilvin - Tổng Giám đốc; Bà Solene Heurtebis - Giám đốc chiến lược; Ông Mai Nam Thắng - Giám đốc dự án Việt Nam. Về phía Phân hiệu có: Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu Trưởng Kiêm Giám đốc Phân hiệu, TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc; TS. Nguyễn Văn Du - Trưởng Phòng Đào tạo; TS. Hà Trung Hiếu - Phó Trưởng Phòng KHCN&ĐN. Tại buổi gặp mặt, hai bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác đào tạo và nghiên cứu cũng như hợp tác về thực hiện dự án giữa Trường Đại học Quản trị Normandie và Phân hiệu.

     Trường quản trị Normandie được thành lập năm 1871, là một trong những trường lớn giảng dạy về quản trị và thương mại có lịch sử lâu đời nhất ở Pháp. Trường có trụ sở ở thành phố Cảng Havre và hai cơ sở khác ở Caen và Deauville. Hiện nay, trường có hàng ngàn sinh viên quốc tế đang theo học các chương trình đào đại học, cao học bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

     Kinh doanh quốc tế, Quản lý cảng và logistics quốc tế, Quản trị chuỗi cung ứng đều là những lĩnh vực được thị trường quan tâm hiện nay bởi nhu cầu nguồn nhân lực về các ngành này đang rất lớn do quá trình toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng. Logistics lại là một ngành đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế Việt Nam đang được nhà nước quan tâm đầu tư trên nhiều góc độ. Ngày 24/10/2018, Trường Đại học Giao thông Vận tải và Trường Quản trị Normandie (CH Pháp) đã tổ chức lễ ký kết chương trình hợp tác đào tạo liên kết quốc tế đối với hai trình độ cử nhân và thạc sĩ trong lĩnh vực kinh tế phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây