CHÀO ĐÓN ĐOÀN THAM QUAN TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NGUYỄN TRÃI HUYỆN GIỒNG RÔM, TỈNH BẾN TRE ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI PHÂN HIỆU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH!

Thứ sáu - 19/01/2024 10:09

✍️Chiều ngày 𝟷𝟺/𝟶𝟷/𝟸𝟶𝟸𝟺 Trường Đại học Giao thông vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh (UTC2) vui mừng đón tiếp Thầy trò Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Trãi đến từ huyện Giồng Rôm, tỉnh Bến tre.
🌻Chương trình hân hạnh được chào đón:
Về phía Phân hiệu:
- Thầy PGS.TS. Phạm Phú Cường – Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Vận tải Kinh tế;
- Cô ThS. Nguyễn Phương Thanh – Phó Bí thư Đoàn Trường
Về phía Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Trãi:
- Thầy Nguyễn Văn Nam – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi
🌿Đặc biệt là sự góp mặt của Quý Thầy cô và hơn 100 học sinh các lớp khối 12 thuộc Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Trãi, huyện Giồng Rôm, tỉnh Bến tre.
---------
🌟Đây là lần đầu tiên các bạn học sinh Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Trãi của tỉnh Bến Tre đến tham quan và tìm hiểu về UTC2. Tập thể Thầy Cô và các bạn sinh viên Phân hiệu đã trực tiếp đón tiếp Thầy trò tham quan UTC2.
🔥Các bạn học sinh Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Trãi, Bến Tre đã cùng nhau tham quan toàn Trường, ký túc xá, các góc học tập của Trường. Tìm hiểu thông tin về các ngành của Nhà trường và đặc biệt phấn khích khi đến với khu Giảng đường Đa năng, xem trực tiếp các hoạt động nổi bật của các anh chị sinh viên,…
💌 Hy vọng những trải nghiệm đáng nhớ tại UTC2 sẽ tạo thêm nguồn cảm hứng để các bạn cố gắng học tập tốt nhé. Chờ đón các bạn gia nhập đại gia đình UTC2.
1
2
3
4
6
7
9
10

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây