Chương trình Tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Long An

Thứ sáu - 17/03/2023 08:38
     Sáng ngày 17/03/2023, Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Tân An và Trường THPT Lê Quý Đôn tại Thành phố Tân An, tỉnh Long An. Tham dự buổi tư vấn tuyển sinh, về phía trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh có thầy PGS.TS. Phạm Phú Cường - Trưởng khoa Vận tải Kinh tế, thầy Ths. Nguyễn Văn Dũng – Trưởng Bộ môn Quản lý Vận tải. Về phía Ban liên lạc Cựu sinh viên tại tỉnh Long An có Ông Ths. Dư Quang Vinh – Trưởng phòng Quản lý chất lượng xây dựng và công trình giao thông, Sở Giao thông vận tải tỉnh Long An. 
 
1
     Tham gia buổi tư vấn, các em học sinh có dịp giao lưu, giải đáp các thắc mắc về cơ hội việc làm trong tương lai, cung cấp thông tin về các ngành (chuyên ngành) tại UTC2 và định hướng nghề nghiệp.
 
2

     Chương trình Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh đã diễn ra rất thành công, để lại nhiều cảm xúc trong lòng quý Thầy Cô và các em học sinh. Việc tổ chức hoạt động Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp là điều rất hữu ích và cần thiết đối với các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh khối 12.
 

     Với những giải đáp đã chia sẻ cho các bạn học sinh Thành phố Tân An trong buổi tư vấn tuyển sinh, Trường ĐH Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM hy vọng rằng có thể góp một phần giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn những phương thức xét tuyển của Trường để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây