HỘI THẢO "LẤY Ý KIẾN VỀ ĐỀ ÁN XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ"

Thứ ba - 15/03/2022 03:50
🔥 Hội nhập quốc tế với trọng tâm là hội nhập kinh tế quốc tế đã và đang là xu hướng diễn ra ngày càng mạnh mẽ khắp mọi nơi trên thế giới. Sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ đã làm cho thế giới ngày càng trở nên phẳng hơn, khoảng cách về không gian và thời gian giữa các quốc gia ngày càng thu hẹp. Điều này đã giúp cho các giao dịch giữa các chủ thể kinh tế ở các nước khác nhau diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn, thị trường giữa các quốc gia ngày càng được quốc tế hóa. Đó là lý do tại sao ngành học Kinh doanh quốc tế đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với sinh viên các trường đại học khối kinh tế.
🔥 Nhằm phát triển các ngành học phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và xu thế toàn cầu hoá. Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP.HCM phối hợp cùng Khoa Vận tải - Kinh tế tiến hành xây dựng Đề án đăng ký mở ngành Kinh doanh quốc tế. Với mục đích tạo diễn đàn để các nhà khoa học của các trường đại học, viện nghiên cứu, các nhà quản lý doanh nghiệp Việt Nam chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, đề xuất các ý kiến về CTĐT. Khoa Vận tải Kinh tế - Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức HỘI THẢO "LẤY Ý KIẾN VỀ ĐỀ ÁN XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ"
⏰ Thời gian: 8h30 ngày 19/03/2022 (thứ 7)
📍 Địa điểm: Phòng hội thảo (Giảng đường đa năng)
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '「“ ㄱ HỘI THẢO LẤY Ý KIẾN VỀ ĐỀ ÁN XÂY DỤNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ Thời gian: 8h30, ngày 19 tháng 03 năm 2022 Địa điểm: Phòng hội thảo Phân biệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Há Chí Minh'

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây