Kỷ niệm 25 năm họp mặt truyền thống của cựu sinh viên lớp KTXD khóa 34

Thứ hai - 09/07/2018 05:13

       Sáng ngày 30/06/2018, tại Hội trường C1 Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM, Cựu sinh viên K34 sau 21 năm kể từ khi chia tay mái trường thân yêu, với sự nỗ lực cố gắng và lòng nhiệt tình cùng với các thầy/ cô chủ nhiệm, các thầy/ cô bộ môn, tập thể cựu sinh viên K34 đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt để nhìn lại chặng đường 25 năm qua và cùng ôn lại những kỷ niệm xưa. Đến tham dự buổi họp mặt thân mật có thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu; Các thầy cô nguyên là Giảng viên Cơ sở II nay là Phân hiệu đã nghỉ hưu, đại diện các bạn sinh viên lớp KTXD khóa 56,57, 58 và đặc biệt là tập thể lớp KTXD Khóa 34.

       Khóa 34 lớp KTXD là một trong các khóa đầu tiên của Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. HCM, tiền thân là Cơ sở II trường ĐH GTVT, vào trường năm 1993, ra trường năm 1997. Đã 25 năm trôi qua là khoảng thời gian khá dài, để lại biết bao nhiêu kỷ niệm vui buồn trong cuộc sống. Để ghi nhớ công lao của Quý thầy cô, buổi họp mặt là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm kết nối các thế hệ cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc trên mọi miền Tổ Quốc.

TS. Võ Trường Sơn phát biểu tại buổi Lễ

      Phát biểu tại buổi họp mặt TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu đã tóm lược quá trình xây dựng và phát triển của Phân hiệu tiền thân là Cơ sở II đồng thời chúc mừng và đánh giá cao Ban liên lạc Cựu sinh viên với đội ngũ đông đảo đã có nhiều hoạt động thiết thực, gắn kết tạo ra sức mạnh của tập thể cựu sinh viên trường ĐH GTVT. Thầy nhấn mạnh Nhà trường luôn tự hào về các thế hệ Cựu sinh viên bởi chính sự thành công của các thế hệ Cựu sinh viên trên khắp các mọi miền đất nước một mặt đóng góp vào sự phát triển kinh tế của xã hội, mặt khác đã tạo nên uy tín và vị thế của Nhà trường. Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, TS. Võ Trường Sơn gửi lời cảm ơn những tình cảm và việc làm của các Cựu sinh viên luôn hướng về Nhà trường, chúc Ban liên lạc cựu sinh viên có nhiều hoạt động, ngày càng gắn kết hơn.

Thay mặt cho CSV khóa 34, TS. Phạm Phú Cường phát biểu

      Thay mặt cho các Cựu sinh viên khóa 34, TS. Phạm Phú Cường đã xúc động bày tỏ tình cảm chân thành luôn hướng về Nhà trường và các thầy cô giáo và mong muốn Ban liên lạc Cựu sinh viên sẽ có nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa góp phần cho sự phát triển của Nhà trường. Chúc cho Ban liên lạc Cựu sinh viên trường ĐH GTVT ngày càng phát triển, chúc các Cựu sinh viên ngày càng thành công đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước, qua đó khẳng định chất lượng Đào tạo của Nhà trường và xây dựng hình ảnh, vị thế của ĐH GTVT trong xã hội.

      Buổi họp mặt diễn ra trong niềm vui, phấn khởi và những tình cảm đặc biệt của các Cựu sinh viên  khóa 34, những người bạn học lâu năm gặp lại đều vui mừng trước những thành công mà Nhà trường đã đạt được.

Đại diện tập thể CSV khóa 34 tặng quà chi ân các thầy cô giáo

Đại diện tập thể CSV khóa 34 trao học bổng cho những sinh viên lớp KTXD K56, 57, 58 có thành tích học tập tốt

Tập thể lớp KTXD Khóa 34 chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây