Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Viện nghiên cứu và phát triển Logistics Việt Nam (VLI)

Thứ sáu - 26/02/2021 08:24
Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Viện nghiên cứu và phát triển Logistics Việt Nam (VLI)

Nhằm tạo môi trường đào tạo bám sát với thực tiễn, chiều ngày 26 tháng 02 năm 2021, tại Hội thảo Thư Viện - Trường Đại học GTVT Phân hiệu tại TP. HCM đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Viện nghiên cứu và phát triển Logistics Việt Nam (VLI). Đến tham dự buổi Lễ về phía VLI có PGS.TS Hồ Thị Thu Hoà - Viện trưởng, ThS. Võ Thị Phương Lan - Ủy viên BCH, trưởng ban đào tạo Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam. TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu, cùng các Thầy/Cô là lãnh đạo Phân hiệu và các lãnh đạo của Viện VLI.

Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics (VLI) là tổ chức Khoa học – Công nghệ đầu tiên của ngành Giao nhận Kho vận quốc tế và dịch vụ Logistics Việt Nam, được thành lập ngày 01 tháng 11 năm 2010 theo quyết định số 21/QĐ – VIFFAS; Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động: 242/ĐK-KHCN. VLI được thành lập bởi Hiệp hội Doanh Nghiệp Dịch Vụ Logistics Việt Nam – VLA (tiền thân là Hiệp hội Giao Nhận Kho Vận Việt Nam – VIFFAS), có sứ mệnh tập hợp các nguồn lực, thực hiện nghiên cứu, tư vấn đào tạo và chuyển giao công nghệ, đóng góp tích cực cho quá trình phát triển ngành Logistics Việt Nam đạt ngang tầm khu vực và thế giới.

Để nâng cao hiệu quả trong hoạt động hợp tác giữa hai bên trong các lĩnh vực phối hợp đào tạo và nghiên cứu ứng dụng, UTC-PH.HCM và VLI khẳng định là đối tác chiến lược của nhau, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững;

Thông qua hợp tác, hai bên hỗ trợ lẫn nhau để phát huy thế mạnh của mỗi bên trong các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh phù hợp với định hướng của từng bên theo đúng luật pháp, đảm bảo sự tin cậy lẫn nhau phục vụ nhu cầu xã hội; Với thỏa thuận cụ thể trên các lĩnh vực sau:

1. Hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực

2. Hợp tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ và tư vấn

3. Hợp tác trao học bổng, phần thưởng cho sinh viên học giỏi và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp

4. Trao đổi thông tin

Với việc tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác vào đầu năm mới Phân hiệu cũng như VLI đã khẳng định quyết tâm đồng hành hỡ trợ tạo môi trường giáo dục tốt nhất cho sinh viên đặc biệt trong lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Hy vọng rằng, trong thời gian tới hai bên sẽ nhanh chóng hiện thực hóa các điều khoản đã được ký kết và đào tạo cho đất nước nguồn lao động chất lượng cao trong lĩnh vực Logistics.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng

trao đổi với đoàn của Viện VLI trước Lễ ký thỏa thuận hợp tác

Toàn cảnh buổi Lễ

TS. Võ Trường Sơn - PGĐ Phân hiệu phát biểu tại buổi Lễ

ThS. Võ Thị Phương Lan - Ủy viên BCH

trưởng ban đào tạo Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam

phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Hồ Thị Thu Hoài - Viện trưởng VLI phát biểu tại buổi lễ

Hai bên ký thỏa thuận hợp tác

TS. Võ Trường Sơn đại diện Phân hiệu trao hoa cảm ơn 

PGS.TS Hồ Thị Thu Hoài - Viện trưởng VLI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây