Khai giảng Lớp Kinh tế Vận tải sắt K57 - hệ Vừa làm Vừa học tại Bình Dương

Chủ nhật - 08/04/2018 09:04
Chiều ngày 07 tháng 4 năm 2017, Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. HCM đã phối hợp với trường Phân hiệu trường Cao đẳng nghề Đường sắt phía Nam, đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp Kinh tế Vận tải sắt K57 - hệ Vừa làm Vừa học. Đến tham dự buổi Lễ có TS. Võ Trường Sơn – PGĐ Phân hiệu, TS. Phạm Phú Cường - Trưởng khoa Vận tải Kinh tế, Thầy Lê Nhật Tùng - Trưởng phòng CTCT&SV, Thầy Phạm Văn Thông – Giám đốc Phân hiệu Cao đẳng nghề Đường sắt phía Nam, Thầy Trương Thành Trung - Phó Giám đốc Phân hiệu Cao đẳng nghề Đường sắt phía Nam, cùng các thầy/cô của trường Đường sắt và 28 tân sinh viên của Lớp Kinh tế Vận tải sắt K57 - hệ Vừa làm Vừa học tại Bình Dương vừa trúng tuyển.


 
    Mở đầu chương trình Thầy Lê Nhật Tùng - Trưởng phòng CTCT&SV, đã công bố quyết định và thông qua danh sách trúng tuyển của 28 sinh viên lớp Kinh tế Vận tải sắt K57  -  hệ Vừa làm Vừa học, theo học tại trường Phân hiệu Cao đẳng nghề Đường sắt phía Nam. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến toàn thể sinh viên và hy vọng các sinh viên hoàn thành tốt khóa học một cách tốt đẹp.
 

Thầy Lê Nhật Tùng công bố quyết định trúng tuyển của 28 tân sinh viên

    Phát biểu tại buổi lễ Thầy Võ Trường Sơn – PGĐ Phân hiệu Trường ĐHGTVT tại TP. HCM, chúc mừng các thành viên của lớp Kinh tế Vận tải sắt K57 đã trở thành tân sinh viên của trường ĐHGTVT. Đây một lần nữa là minh chứng cho những thành quả hợp tác tốt đẹp đã có từ những ngày đầu thành lập của hai Trường. Thầy nhấn mạnh, việc học đối với sinh viên chính quy đã khó đối với sinh viên hệ vừa làm vừa học lại càng khó khăn gấp bội. Nhưng tin tưởng vào sự vượt khó nỗ lực vươn lên của người học và sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo sẽ giúp các sinh viên hoàn thành khóa học một cách tốt đẹp. Trong không khí hân hoan của buổi lế, Thầy đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các Tân sinh viên và gia đình, chúc toàn thể 28 sinh viên lớp Kinh tế Vận tải sắt K57 sẽ hoàn thành tốt chương trình của mình.


                                              TS. Võ Trường Sơn - phát biểu chúc mừng và khai giảng lớp học

    Đại diện Ban Giám đốc Phân hiệu Trường CĐN Đường sắt Phía Nam, thầy Phạm Văn Thông - Giám đốc Phân hiệu đã phát biểu chúc mừng các tân sinh, Thầy chúc các bạn cùng các thầy cô giáo có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, luôn cố gắng để có được kết quả học tập tốt nhất. 
 


Thầy Phạm Văn Thông - phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ
 
Đại diện cho tập thể lớp, sinh viên Lê Thị Trúc Vy đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn các Thầy cô giáo của hai trường đã tạ điều kiện hết sức, giúp đỡ tân tình cho lớp. Xin hứa sẽ nổ lực hết mình, vượt qua khó khăn để không phụ lòng mong mỏi, công lao dạy dỗ của Thầy /Cô và gia đình. Thông qua buổi lễ tập thể lớp đã gửi lời chúc mừng đến quý Thầy/Cô của hai trường, sức khỏe thành công.
    Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của các Thầy/Cô và các Tân sinh viên, tuy thời gian khóa học còn dài song dựa vào sự nỗ lực của Thầy và Trò cũng như kinh nghiệm hợp tác lâu dài của hai đơn vị, lớp Kinh tế Vận tải sắt K57 hệ vừa làm vừa học sẽ hoàn thành tốt khóa học.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây