Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Khoa Vận tải Kinh tế

Thứ tư - 30/05/2018 20:58
Ngày 29/05/2018, Chi bộ Khoa Vận tải Kinh tế đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhật Linh là Giảng viên BM Kinh tế & Quản trị Kinh doanh.

     Chiều ngày 29/05/2018, tại Phòng Hội thảo thư viện Phân hiệu, Chi bộ Khoa Vận tải Kinh tế đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhật Linh là Giảng viên BM Kinh tế & Quản trị Kinh doanh.

     Tham dự buổi Lễ có Đ/c Phạm Phú Cường – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Vận tải Kinh tế; Đ/c Nguyễn Văn Quảng – Đảng ủy viên và các Đ/c Đảng viên trong Chi bộ Khoa Vận tải Kinh tế tới tham dự.

     Trong đợt kết nạp này, Chi bộ Khoa Vận tải Kinh tế đã kết nạp 01 Đảng viên mới là quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhật Linh. Trong thời gian công tác, Đ/c Nguyễn Thị Nhật Linh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và không ngừng phấn đấu nỗ lực trong công tác Giảng dạy và nghiên cứu Khoa học.

A1(70)
Đ/c Phạm Phú Cường - Bí thư Chi bộ trao QĐ kết nạp Đảng viên cho Đ/c Nguyễn Thị Nhật Linh

     Tại buổi Lễ, Đ/c Phạm Phú Cường đã đọc và trao quyết định cho Đảng viên mới, đồng thời nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ  Đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng.

     Sau khi nhận Quyết định, Đ/c Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

A2(67)
Chi bộ Khoa VT-KT chụp hình lưu niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây