Toạ đàm giới thiệu chuyên ngành và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm về nghề Kế toán – Kiểm toán

Chủ nhật - 06/12/2020 20:44
       Ngày 14/11/2020, tại Hội trường C1 Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức buổi “Toạ đàm giới thiệu chuyên ngành và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm về nghề Kế toán – Kiểm toán.
 
1

      Đến với buổi Toạ đàm có các Thầy/Cô chuyên ngành Kế toán tổng hợp tại Phân hiệu, đại diện phía doanh nghiệp, các anh chị cựu và đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Kế toán tổng hợp các khóa đến tham dự.
      Phát biểu tại buổi Tọa đàm, các Thầy/Cô giới thiệu, trao đổi về tính chất ngành nghề giúp các bạn sinh viên thật sự hiểu về chuyên ngành mà bản thân sinh viên đang theo học. Các anh chị cựu chia sẻ về câu chuyện nghề nghiệp của bản thân, kinh nghiệm làm việc cũng như những thuận lợi, khó khăn gặp phải trong quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp tại trường. Bên cạnh đó, các chuyên gia đại diện phía doanh nghiệp cũng đưa ra những chỉ dẫn, góp ý và định hướng cho các sinh viên sắp ra trường.
 
3
 
4

      Buổi Tọa đàm không chỉ mang tính chất giới thiệu về chuyên ngành, mà còn mang lại sự hiểu biết thực tế cho sinh viên từ những con người thật, những câu chuyện thật từ các anh chị cựu sinh viên. Giúp các bạn hiểu được tính chất ngành nghề, cơ hội nghề nghiệp khi theo học chuyên ngành, giúp các bạn sinh viên tự tin, cố gắng nắm vững những kiến thức, kỹ năng để có thể khẳng định, phát huy hơn nữa thế mạnh của sinh viên chuyên ngành Kế toán tổng hợp Trường Đại học GTVT Phân hiệu tại Tp. HCM.
      Trong khuôn khổ chương trình, đại diện các anh chị cựu sinh viên đã gửi các phần quà hiện vật và hiện kim tới các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ và động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.
6

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây