TỌA ĐÀM GIỚI THIỆU NGÀNH KHAI THÁC VÀ KINH TẾ VẬN TẢI

Chủ nhật - 29/11/2020 20:11
TỌA ĐÀM GIỚI THIỆU NGÀNH  KHAI THÁC VÀ KINH TẾ VẬN TẢI

     Chắc hẳn nhiều sinh viên mới bước vào môi trường đại học, vào học các ngành nghề không tránh khỏi những bỡ ngỡ, những thắc mắc về ngành nghề, kiến thức, kỹ năng sẽ được học. Nhằm giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về chuyên ngành mình đã chọn, Bộ Môn Khai Thác và Kinh Tế Vận Tải đã tổ chức buổi tọa đàm “GIỚI THIỆU NGÀNH KHAI THÁC VÀ KINH TẾ VẬN TẢI” cho sinh viên ngành khai thác và kinh tế vận tải K60, K61.
1

     Buổi tọa đàm đã diễn ra vào tối ngày 16/11/2020 tại phòng hội thảo thư viện thành với sự có mặt của các thầy, cô hiện là giảng viên của bộ môn, khách mời: chị Tô Thanh Huyền - Purchasing manager(Quản lý Thu-Mua) cho tập đoàn Eurofins tại Việt Nam & Singapore- cựu sinh viên của trường, và đông đảo sinh viên các lớp khóa 60, khóa 61 ngành Khai Thác Vận Tải, Kinh Tế Vận Tải, Logistic và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng.
 
2

     Không chỉ là cơ hội để giao lưu các khóa sinh viên, mà các em sinh viên còn được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo, về ngành nghề. Đặc biệt nhất là buổi tọa đàm đã giải đáp các thắc mắc, các câu hỏi vô cùng thiết thực của sinh viên như: “ học ngành này chúng em ra làm gì ? ”, “ chúng em có thể làm ở những loại công ty nào ? ”, “ chúng em có thể thực tập ở đâu ? ”, “ khi nào thì chúng em có thể đi thực tập, có thể thực tập trước kế hoạch kiến tập hoặc thực tập tốt nghiệp được hay không ? ”, “ chúng em cần trang bị những kỹ năng gì khi còn đang học? “, “ Tiếng anh cần mức độ nào? “, …
3

     Dù các bạn sinh viên khóa 61 mới vào trường nhưng cũng mạnh dạn đại diện đưa ra nhiều ý kiến và câu hỏi rất hay, thực tế và rất ý nghĩa. Các thầy cô và phía doanh nghiệp đã nhiệt tình hỗ trợ giải đáp các em về những kiến thức, kỹ năng lẫn nhu cầu từ phía doanh nghiệp, những tình huống thực tế khi đi làm,… làm cho sinh viên càng nhiều hứng thú hơn với ngành học.
     Hy vọng thông qua buổi toạ đàm, các bạn sinh viên cũng tự tin,vững chải bước đi hơn trong chuyên ngành đã chọn. Bộ Môn sẽ còn tiếp tục gắng bó, đồng hành cùng các em trong thời gian tới, và sẽ luôn giải đáp những vấn đề thắc mắc nhanh nhất khi sinh viên cần. Bộ môn gửi đến các em sinh viên khóa mới có một năm học thuận lợi, một chặng đường Đại Học thật hữu ích và có nhiều kỉ niệm, ý nghĩa.
5
 
4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây