UTC2 - Chọn đi chờ chi?

Thứ hai - 15/07/2019 09:59
 
UTC2 – CHỌN ĐI CHỜ CHI?

Trường Đại học Giao thông Vận tải là đơn vị đào tạo đứng đầu cả nước trong lĩnh vực Giao thông – Vận tải; đạt chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đại diện cho Nhà trường ở khu vực phía Nam, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh (mã tuyển sinh GSA) là một lựa chọn lý tưởng cho bạn với chỉ tiêu xét tuyển 1.500 sinh viên. Còn chần chừ gì nữa để cùng trải nghiệm với chúng tôi những điều đặc biệt mà không phải ở ngôi trường nào cũng có:
http://tuyensinh.utc2.edu.vn/uploads/about/goithieu_utc2_01.jpg
Khuôn viên khu giảng đường Trường ĐH GTVT - Phân hiệu tại số 451 Lê Văn Việt, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Môi trường học vui vẻ, nhiều trải nghiệm
Học qua trải nghiệm một phương pháp được áp dụng triệt để tại Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh. Theo đó, sinh viên sẽ được tạo điều kiện để tham gia nhiều hoạt động: văn hoá, nghệ thuật, thể thao, giải trí… hay tham gia vào những câu lạc bộ sở thích. Bầu không khí vui tươi, sôi nổi này sẽ là động lực giúp sinh viên học tập thoải mái, phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần. Đây cũng là cơ hội giúp sinh viên khám phá bản thân và trở nên năng động hơn.
http://utc2.edu.vn/uploads/img/images/6(3).png
Hoạt động giao hữu bóng đá thường xuyên của trường
Chương trình hoạt động tình nguyện hàng năm thu hút đông đảo sự góp mặt của các bạn sinh viên

Cơ sở vật chất hiện đại
Nhà trường có hệ thống 23 các phòng thí nghiệm hiện đại được quản lý bởi Trung tâm Đào tạo thực hành và chuyển giao công nghệ GTVT. Nhiều thiết bị thí nghiệm đã và mới được trang bị trong những năm gần đây đều là những thiết bị hiện đại như: Máy đo độ bằng phẳng mặt đường của Romdas, Máy nén 3 trục tự động Marshall, Máy kinh vĩ điện tử và định vị GPS … Các phòng thực hành Tin học, phòng thực hành Điện tử - Tự động hóa, phòng thí nghiệm Hóa học - Môi trường và phòng học ngoại ngữ, phòng học thông minh  đều được gắn máy điều hòa, tạo điều kiện cho hoạt động giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên.
 
http://utc2.edu.vn/uploads/img/images/5(1).png
Sinh viên trong giờ thực hành Điện tử

Chính sách học bổng hấp dẫn
Trong quá trình học, các chương trình hỗ trợ sinh viên rất đa dạng như khen thưởng, học bổng khuyến khích học tập và học bổng của các đơn vị khác trao tặng. Hàng năm, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đều tổ chức thành công các buổi tọa đàm, tăng cường hợp tác giữa Nhà trường và các trường đối tác như Trường Đại học Artois (Pháp), Đại học Sejong (Hàn Quốc), Đại học Feng Chia (Đài Loan)...
 
http://utc2.edu.vn/uploads/img/images/A4(35).jpg
Cơ hội để cọ xát với môi trường học thuật quốc tế luôn rộng mở

 Hơn 90% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp
Trong khảo sát nhiều năm liền của Phòng Công tác chính trị và sinh viên, hơn 90% sinh viên đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Con số này đã chứng minh rằng Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể thích ứng ngay với môi trường làm việc tại cơ quan, tổ chức, đồng thời được rất nhiều đơn vị tuyển dụng đánh giá cao thông qua năng lực làm việc, tri thức được học tập tại nhà trường.

Độc giả muốn biết thêm thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại TP.HCM xin liên hệ:
Bộ phận Tuyển sinh, Trường Đại học GTVT - Phân hiệu tại TP.HCM
Địa chỉ: Nhà C3, Trường ĐH GTVT- Phân hiệu tại TP.HCM
Điện thoại:  (028) 38962819, (028) 37306883, (028) 73001155 bấm 142
Email: tuyensinh@utc2.edu.vn
Website: http://tuyensinh.utc2.edu.vn
Facebook: Trang tư vấn tuyển sinh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây