TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG THPT TRẤN BIÊN - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Thứ hai - 08/06/2020 08:59
 Chiều ngày 06/06/2020 Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh 2020 do Báo Giáo dục tổ chức tại trường THPT Trấn Biên - Biên Hòa - Đồng Nai
   Chiều ngày 01/06/2020 Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh 2020 do Báo Giáo dục tổ chức tại trường THPT Trấn Biên - Biên Hòa - Đồng Nai. Ngay từ đầu buổi đã có hàng trăm bạn học sinh đến từ trường THPT Trấn Biên - Biên Hòa - Đồng Nai đến tham dự chương trình.
 
2
   
      Đến với chương trình, Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh có 01 gian tư vấn, rất đông các em học sinh và phụ huynh đến với gian hàng của Nhà trường để nhờ cung cấp thông tin về các ngành nghề đào tạo của Trường; đặc biệt là các ngành  Logistics, Khai thác vận tải, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật ô tô... Tại đây, các thầy cô đã giới thiệu về Trường, các ngành, chuyên ngành hiện đang đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, những thay đổi và điểm mới về phương thức tuyển sinh của Nhà trường năm 2020.
 
1
     
     Trên thực tế câu hỏi chọn ngành, chọn nghề chưa bao giờ là đơn giản với mỗi quý vị phụ huynh, học sinh. Nhằm chia sẻ những trăn trở này và mong muốn mang lại cho quý phụ huynh, học sinh những lời khuyên xác đáng và kịp thời. Đại diện cho đoàn tư vấn tuyển sinh của Nhà trường thầy TS.GVC Phạm Phú Cường - Trưởng Khoa Vận tải Kinh tế Phân hiệu đã trực tiếp tham gia trao đổi, giải đáp thắc của các bạn học sinh tại hội trường cũng như tại khu vực bàn tư vấn.
     Buổi tư vấn tuyển tuyển sinh khép lại một cách đầy hiệu quả và tích cực, điều mà đoàn tư vấn tuyển sinh tiếc nhất là không có nhiều thời gian để giải đáp hết các thắc mắc của các bạn học sinh đáng yêu nơi đây. Hẹn các bạn một ngày không xa tại trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh.
      Một số hình ảnh tại buổi tư vấn:
 
3
 
5
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây