CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH VÀ HỌC BỔNG

Thứ năm - 27/07/2023 21:03
Học bổng
Học bổng
💥💥SINH VIÊN UTC2 SẼ ĐƯỢC HƯỞNG CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH VÀ HỌC BỔNG NHƯ THẾ NÀO?💥💥
⛳Trong suốt hành trình phát triển và xây dựng, Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại TP. HCM luôn đặt con người lên hàng đầu và chú trọng đầu tư phát triển con người. Việc đầu tư vào giáo dục và đào tạo chính là đầu tư vào tương lai của đất nước, và Nhà trường đã thực hiện tốt điều này bằng việc tạo ra nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm cả chính sách về học phí và các học bổng.
👉Mức học phí của Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại TP. HCM được đánh giá là khá thấp so với các trường đại học khác trong khu vực. Bên cạnh đó, Nhà trường còn thực hiện nhiều chính sách miễn giảm học phí, trợ cấp xã hội, hỗ trợ chi phí học tập, miễn giảm phí nội trú Ký túc xá cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập. Điều này giúp các sinh viên có điều kiện kinh tế khó khăn có thể tiếp cận và hoàn thành khóa học của mình một cách hiệu quả.
👉Ngoài ra, Phân hiệu cũng trao nhiều học bổng cho sinh viên, từ những học bổng khuyến khích học tập, đến học bổng của Quỹ khuyến học truyền thống sinh viên Giao thông Việt Nam, học bổng cựu sinh viên, học bổng do các đơn vị doanh nghiệp tài trợ và nhiều học bổng khác nhau. Những học bổng này không chỉ động viên, khuyến khích những sinh viên có thành tích cao trong học tập, mà còn giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập.
👉Những chính sách hỗ trợ và các học bổng này đã giúp các sinh viên tại Phân hiệu có thể đạt được nhiều thành tựu trong học tập và rèn luyện. Những người có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự giúp đỡ cần thiết để hoàn thành khóa học của mình, trong khi những người có thành tích cao đã nhận được sự động viên và khích lệ để tiếp tục phát triển và đạt được những thành tựu cao hơn trong tương lai. Những chính sách này cũng giúp tăng cường lòng tin và tình yêu của sinh viên đối với Nhà trường, cùng với việc thúc đẩy mối quan hệ giữa Nhà trường và các đơn vị tài trợ.
———————————————
PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
UNIVERSITY OF TRANSPORT AND COMUNICATIONS CAMPUS IN HCMC
Address: 450-451 Le Van Viet Street, Tang Nhon Phu A Ward, Thu Duc City, HCMC
Website: https://utc2.edu.vn
Fanpage: Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. HCM - UTC2 https://www.facebook.com/utc2hcmc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây