Chi bộ Vận tải Kinh tế Phân hiệu tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Mai

Thứ sáu - 15/12/2023 02:39
    Vào lúc 08h30, chiều ngày 12/12/2023, tại Phòng Hội thảo thư viện, Chi bộ Vận tải Kinh tế Phân hiệu đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Mai là Giảng viên Bộ môn Quản lý vận tải Phân hiệu.
     Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Phú Cường – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Vận tải Kinh tế Phân hiệu và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Vận tải Kinh tế Phân hiệu tới tham dự.
     Trong đợt kết nạp này, Chi bộ Vận tải Kinh tế Phân hiệu đã kết nạp 01 Đảng viên mới là quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Mai. Trong thời gian công tác, đồng chí Nguyễn Thị Mai đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và không ngừng phấn đấu nỗ lực trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.
1
Đ/c Phạm Phú Cường - Bí thư Chi bộ trao QĐ kết nạp Đảng viên cho Đ/c Nguyễn Thị Mai
     Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Phú Cường đã đọc và trao quyết định cho Đảng viên mới, đồng thời nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ  Đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng.
     Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
2
Chi bộ Vận tải Kinh tế Phân hiệu chụp hình lưu niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây