CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

Thứ ba - 21/09/2021 21:08
     Trường Đại học Giao thông Vận tải là một đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực liên quan đến Giao thông Vận tải. Việc thực hiện song song hai nhiệm vụ đào tạo giảng dạy và nghiên cứu khoa học luôn là ưu tiên hàng đầu của Nhà trường. Trong những năm qua phong trào nghiên cứu khoa học của Phân hiệu và Khoa Vận tải Kinh tế luôn được quan tâm và đầu tư bài bản. Nhiều đề tài của Thầy và Trò Nhà trường đã có ứng dụng to lớn góp phần nâng qua hiệu quả trong lao động và sản xuất, đóng góp lớn cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.
     Hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên là một trong những phương thức học tập hiệu quả hiện nay, trong quá trình nghiên cứu, sinh viên có thể tiếp cận kiến thức lý luận và ứng dụng vào thực tiễn, qua đó sẽ tạo cho mình cách học tập khoa học và khơi gợi khả năng sáng tạo.
     Nhằm nâng cao chất lượng và số lượng đề tài NCKH sinh viên, đồng thời hướng đến tham dự các cuộc thi và giải thưởng học thuật, sáng tạo cấp cao, Khoa Vận tải Kinh tế Phân hiệu tổ chức “Chương trình Tư vấn NCKH sinh viên năm học 2021-2022”
poster
     Để có thể giúp cho các bạn sinh viên quan tâm thấy được vai trò của hoạt động nghiên cứu khoa học, cách thức đăng ký tham gia, trình tự các bước thực hiện đề tài, những lưu ý đối với sinh viên khi thực hiện đề tài NCKH,…Thông qua chương trình, các thầy cô của Khoa Vận tải Kinh tế và các vị khách mời sẽ hướng dẫn chi tiết, chia sẻ thêm kinh nghiệm nhằm giúp các bạn sinh viên thực hiện tốt đề tài NCKH.
     Chương trình tư vấn sẽ được diễn ra vào lúc 09h00 ngày 26/09/2021 và tổ chức trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom, link tham gia:
https://zoom.us/j/7662697615?pwd=WXlIZEtxUGFyaFp6ZkVLcUZUWDhpUT09 hoặc tham gia bằng ID: 766 269 7615 – Pass: NCKHSV (Cố vấn học tập cũng sẽ gửi cho sinh viên các thông tin về link, ID & Pass tham gia chương trình).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây