Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phân hiệu nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ hai - 07/06/2021 10:23
Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phân hiệu nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 04 tháng 6 năm 2021, tại Phòng họp Nhà D3 Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phân hiệu nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự Hội nghị có Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc Phân hiệu; cùng các Thầy/Cô là Trưởng/Phó các đơn vị chức năng tại Phân hiệu (Hội nghị được tở chức theo hình thức trực tuyến).

        Tại Hội nghị, TS. Trần Xuân Trường - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Phân hiệu đã đọc quyết định về bổ nhiệm lại của TS. Võ Trường Sơn với chức danh Phó Giám đốc Phân hiệu; Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc của Phân hiệu nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các quyết định phân công nhiệm vụ của hai Thầy Phó Giám đốc, cùng các mảng cũng như các đơn vị của từng Phó Giám đốc thay mặt Nhà Trường quản lý trực tiếp.

        Sau khi nghe công bố các quyết định bổ nhiệm và phân công nhiệm vụ, TS. Võ Trường Sơn và TS. Nguyễn Thạc Quang đã phát biểu nhận nhiệm vụ. Các biến động trong những năm gần đây của tình hình kinh tế xã hội Đất Nước, Nhà Trường và Phân hiệu đứng trước những thách thức lớn cần phải nỗ lực đoàn kết phấn đấu hiết mình để vượt qua, hai Thầy ý thức sâu sắc trách nhiệm cũng như những thách thức khi tiếp nhận nhiệm vụ. Hai Thầy khẳng định quyết tâm nỗ lực hết mình, đồng hành hỗ trợ, chỉ đạo và phối hợp chỉ đạo các đơn vị chức năng tại Phân hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm cũng như trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thông qua Hội nghị, hai Thầy gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Nhà Trường tập thể cán bộ giảng viên công nhân viên toàn trường và Phân hiệu đã tin tưởng giao trọng trách này cho mình. 

        Cũng tại Hội nghị PGS. TS. Nguyễn Văn Hùng thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà Trường, chúc mừng hai Thầy vừa được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại làm Phó Giám đốc, tin tưởng vào năng lực lãnh đạo của hai Thầy sẽ góp phần xây dựng Phân hiệu cũng như Nhà Trường ngày một phát triển hơn. Việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo Phân hiệu là nhiệm vụ quan trọng, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy - Ban lãnh đạo Nhà Trường đối với Phân hiệu. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển về lượng và chất của đội ngũ cán bộ quản lý tại Phân hiệu, đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới của Nhà Trường trong thời gian tới. Thầy tin tưởng hai Thầy Phó Giám đốc sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

       Trong cơ cấu tổ chức của Phân hiệu, theo đề xuất sẽ có một Giám đốc và ba Phó Giám đốc, tùy vào điều kiện thực tế để đề xuất Nhà Trường bổ sung nhân sự phù hợp, đáp ứng yêu cầu của công cuộc xây dựng Nhà Trường nói chung và Phân hiệu nói riêng hướng tới phát triển Phân hiệu thành Trường trong Trường. Hy vọng rằng, trong thời gian tới quý Thầy trong Ban Giám đốc Phân hiệu sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025, phát huy tinh thần đoàn kết trong toàn Trường xây dựng môi trường giáo dục ngày một phát triển hơn.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

TS. Trần Xuân Trường công bố các quyết định bổ nhiệm và phân công nhiệm vụ của các Phó Giám đốc

TS. Võ Trường Sơn - Phát biểu nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Phân hiệu nhiệm kỳ 2020 - 2025

TS. Nguyễn Thạc Quang - Phát biểu nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Phân hiệu nhiệm kỳ 2020 - 2025

PGS. TS Nguyễn Van Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Hội nghị

PGS. TS Nguyễn Văn Hùng trao quyết định bổ nhiệm cho hai Phó Giám đốc Phân hiệu nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây