Hội nghị viên chức và tổng kết năm học 2021-2022 của Khoa Vận tải kinh tế

Thứ tư - 17/08/2022 02:27

     Chiều ngày 16 tháng 08 năm 2022 tại Phòng Hội thảo thư viện, Khoa Vận tải - Kinh tế Phân hiệu tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2022-2023 nhằm tổng kết lại những kết quả mà tập thể Khoa đã đạt được trong năm học 2021- 2022 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022 - 2023. Đến dự với hội nghị có Thầy TS Võ Trường Sơn - Phó Giám Đốc Phân hiệu, cùng với quý Thầy, Cô giáo là giảng viên của Khoa.

1

PGS.TS. Phạm Phú Cường - Trưởng Khoa VTKT thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 của Khoa

      Tại Hội nghị, PGS.TS. Phạm Phú Cường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Năm học 2021 – 2022 là một năm học hết sức đặc biệt, là năm học toàn ngành giáo dục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn; vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo. Năm học vừa qua, trong điều kiện dịch bệnh, Phân hiệu nói chung, Khoa Vận tải kinh tế nói riêng đã nhiều lần thay đổi kế hoạch dạy, học, thi cử để thích ứng với diễn tiến phức tạp, khó lường của dịch bệnh và đã có một năm học đạt được những thành công đáng ghi nhận. Theo đó, trong năm học vừa qua, tập thể Khoa Khoa Vận tải - Kinh tế đã đạt được nhiều thành tích nổi bật.

      Về công tác tổ chức – cán bộ, Khoa kiện toàn ban lãnh đạo theo kế hoạch của Nhà trường, là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc tinh giản, tái cấu trúc bộ môn; đội ngũ cán bộ khoa cơ bản đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá. 
      Về đào tạo, Khoa tổ chức tốt việc giảng dạy, các giảng viên trong khoa đều vượt mức giảng dạy theo chuẩn. Về NCKH, Khoa tiếp tục duy trì được sự ổn định và đạt được nhiều thành tích mới. Đã tổ chức nghiệm thu 02 đề tài NCKH cấp Trường, hoạt động NCKH của sinh viên cũng có bước phát triển về chất với 23 đề tài được nghiệm thu. 

     Tại hội nghị ThS. Nguyễn Quang Huy cũng trình bày báo cáo tổng kết công đoàn khoa năm học 2021-2022 và Kế hoạch hoạt động của công đoàn khoa năm 2022-2023. 

     Đặc biệt trong năm học vừa qua, nhiều thầy giáo, cô giáo của Khoa VTKT đã nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng. Trong đó có Thầy Phạm Phú Cường được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư - Thầy Lê Trọng Tùng, Thầy Lê Đình Thục và Cô Đỗ Thị Hải Yến bảo vệ Luận án tiến sĩ trước thời hạn.

2

TS. Võ Trường Sơn tặng hoa chúc mừng các giảng viên được bổ nhiệm chức danh PGS và bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ

     Tại hội nghị, TS Võ Trường Sơn - Phó Giám Đốc Phân hiệu cũng đã có ý kiến chỉ đạo, đặc biệt liên quan đến việc chuẩn bị các điều kiện, chuẩn bị nguồn nhân lực, nâng cao trình độ, chuẩn hoá chức danh, học vị cho đội ngũ giảng viên của Khoa để thực hiện công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

     Hội nghị cán bộ viên chức và tổng kết năm học 2021-2022 Khoa Vận tải kinh tế đã diễn ra thành công. Những thành tựu đạt được trong năm học 2021-2022 là động lực to lớn để cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa phát huy và hướng tới những mục tiêu trong năm học 2022-2023.

3

Tập thể giảng viên Khoa Vận tải - Kinh tế chụp ảnh lưu niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây