LỄ GIAO NHẬN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP LỚP KINH TẾ VẬN TẢI & DU LỊCH K58

Thứ tư - 14/04/2021 02:56
      Vào ngày 13 tháng 04 năm 2021, Bộ môn Kinh tế vận tải & Du lịch đã trang trọng tổ chức buổi lễ Giao nhận đồ án tốt nghiệp cho 40 sinh viên chuyên ngành Kinh tế vận tải & du lịch khoá 58 tại phòng Hội thảo, Trung tâm thông tin và thư viện, trường Đại học Giao thông vận tải – Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh.
      Đến dự buổi lễ có GS.TS. Nhà giáo ưu tú Từ Sỹ Sùa – Nguyên lãnh đạo khoa Vận tải – Kinh tế; ThS. Nguyễn Hoàng Trị - Phó trưởng phòng đấu thầu, Ban quản lý đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh; các Thầy giáo, Cô giáo Bộ môn Kinh tế vận tải & Du lịch, Bộ môn Vận tải đường bộ và thành phố cùng 40 sinh viên lớp Kinh tế vận tải du lịch K58 đủ điều kiện nhận đồ án tốt nghiệp.
      Thay mặt Bộ môn Kinh tế vận tải & Du lịch, Thầy Hoàng Văn Hào – Cố vấn học tập của lớp đã đọc quyết định số 358/QĐ–ĐHGTVT–PH.TPHCM về việc Giao đồ án tốt nghiệp cho 40 sinh viên.
1
2

      Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Nhà giáo ưu tú Từ Sỹ Sùa đã chúc mừng các sinh viên được nhận đồ án tốt nghiệp đợt này.Thầy cũng động viên các em cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt đồ án, qua đó tích luỹ thêm kiến thức để có việc làm tốt sau khi ra trường hoặc tiếp tục học sau đại học.
      Về phía doanh nghiệp, ThS. Nguyễn Hoàng Trị ghi nhận sự nỗ lực của các em và chia sẻ những khó khăn trong đợt thực tập tốt nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid 19; Thạc sỹ cũng làm rõ những yêu cầu của các nhà tuyển dụng để các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc tham gia ứng tuyển sau khi tốt nghiệp.
      Đại diện các Thầy, Cô trực tiếp hướng dẫn tốt nghiệp, Thầy Trần Văn Giang đề nghị các em phân bổ thời gian thật hợp lý, tăng tốc ngay từ những tuần đầu để có thể hoàn thành đồ án một cách tốt nhất.
      Cuối cùng, lớp trưởng Trần Văn Chánh thay mặt 40 sinh viên được nhận đề tài lên nhận nhiệm vụ tốt nghiệp và hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc đồ án được giao.
3
4

      Bế mạc buổi lễ, Thầy Hoàng Văn Hào gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khoẻ đến các vị khách mời, các Thầy Cô; Thầy chúc 40 sinh viên bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp và sớm tìm được việc làm phù hợp.

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây