LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI “THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC SINH VIÊN NGÀNH KINH TẾ XÂY DỰNG”

Thứ năm - 09/12/2021 04:27
     Được sự cho phép của Bộ môn Kinh tế xây dựng, chiều ngày 08/12/2021, Ban tổ chức cuộc thi “Thiết kế đồng phục sinh viên Ngành Kinh tế xây dựng” đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao giải cho các tác phẩm xuất sắc nhất (theo hình thức trực tuyến).
     Đây là cuộc thi nhằm tạo ra được đồng phục sinh viên mang tính nhận diện thương hiệu của Ngành Kinh tế xây dựng – Trường Đại học Giao thông vận tải. Đồng thời đây cũng là cơ hội để giao lưu giữa các thế hệ sinh viên ngành Kinh tế xây dựng (tại Hà Nội và Phân hiệu TP.HCM).
     Đến tham dự buổi Lễ, Ban tổ chức rất vui mừng được đón tiếp Thầy PGS.TS. Nguyễn Lương Hải - Trưởng Bộ môn Kinh tế xây dựng, Trường Đại học Giao thông vận tải; Thầy TS. Phạm Phú Cường - Trưởng Bộ môn Kinh tế xây dựng, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP.HCM; cùng sự hiện diện của quý Thầy, Cô giáo Bộ môn Kinh tế xây dựng (tại Hà Nội và Phân hiệu TP.HCM), các tác giả của các tác phẩm dự thi và đông đảo sinh viên Ngành Kinh tế xây dựng.
1
Thầy PGS.TS. Nguyễn Lương Hải - Trưởng Bộ môn Kinh tế xây dựng, Trường Đại học Giao thông vận tải phát biểu tại buổi Lễ trao giải.
2
Thầy TS. Phạm Phú Cường - Trưởng Bộ môn Kinh tế xây dựng, Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP.HCM phát biểu tại buổi Lễ trao giải.

      Trong không khí vui tươi, trang trọng của buổi Lễ, Ban tổ chức đã được lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý Thầy Cô giáo; những tâm tư, tình cảm của đại diện nhóm tác giả và sinh viên ngành Kinh tế xây dựng.
3
Hình ảnh toàn cảnh buổi Lễ trao giải.
 
4
Đại diện nhóm tác giả dự thi phát biểu ý kiến tại buổi Lễ trao giải.
      Dựa trên kết quả chấm điểm của Ban giám khảo cuộc thi qua 2 Vòng và điểm bình chọn qua Fanpage của Ngành Kinh tế xây dựng, Ban tổ chức đã công bố và trao giải cho các tác phẩm dự thi xuất sắc nhất, bao gồm:
1. Giải thưởng chính (dựa vào kết quả chấm điểm của Ban Giám Khảo):
         - Giải nhất: Tác phẩm 06.KXD của nhóm tác giả Tập thể lớp Kinh tế xây dựng K59 Phân hiệu tại TP.HCM.
         - Giải Nhì: Tác phẩm 08.KXD của tác giả Nguyễn Trần Hải Nam – Lớp KTXD1.K59 tại Hà Nội
     - Giải Ba: Tác phẩm 07.KXD của nhóm tác giả Đinh Thị Ngân - Lớp KTXD1.K60 và Nguyễn Lâm Phong - Lớp KTXD2.K60 Phân hiệu tại TP.HCM.
2. Giải bình chọn (dựa vào kết quả bình chọn tại Fanpage Ngành Kinh tế xây dựng -Trường Đại học Giao thông vận tải):  thuộc về tác phẩm 06.KXD của nhóm tác giả Tập thể lớp Kinh tế xây dựng K59 Phân hiệu tại TP.HCM.
     Ban tổ chức xin chúc mừng các tác phẩm xuất sắc nhất đã đạt được giải thưởng của cuộc thi. Và chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn những phần thưởng cao quý mà Bộ môn Kinh tế xây dựng đã trao tặng, để ghi nhận cho những đóng góp của các nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải:
5

6
 
7

9

10
Hình ảnh những phần thưởng cao quý trao tặng cho các tác giả có tác phẩm đạt giải.
(Nguồn: https://www.facebook.com/Nganhkinhtexaydung) 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây