TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ SƯ NGÀNH KINH TẾ XÂY DỰNG

Thứ hai - 04/03/2024 03:49
     Tối ngày 27/02/2024, tại Hội trường Giảng đường Đa năng, Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ môn Kinh tế xây dựng, Khoa Vận tải Kinh tế đã tổ chức buổi tư vấn “Chương trình đào tạo Kỹ sư ngành Kinh tế xây dựng” cho sinh viên ngành Kinh tế xây dựng K62.
     Buổi gặp gỡ tư vấn có sự hiện diện của:
       - PGS.TS. Phạm Phú Cường – Trưởng khoa Vận tải - Kinh tế, Trưởng Bộ môn Kinh tế xây dựng;
       - TS. Lê Trọng Tùng – Giảng viên Bộ môn Kinh tế xây dựng;
       - Ông Phan Thành Nam - Phó Giám Đốc Phòng Hồ Sơ Thầu & Hợp Đồng, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long.
850

     Tại buổi tư vấn, ThS. Nguyễn Phương Thanh – Giảng viên Bộ môn Kinh tế xây dựng đã giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo, nêu lên các nội dung quan trọng của chương trình mà sinh viên quan tâm. Chương trình đào tạo Kỹ sư ngành Kinh tế xây dựng của Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 bao gồm 02 chuyên ngành: Kỹ sư Kinh tế và Quản lý đầu tư xây dựng; Kỹ sư Kinh tế và Quản lý cơ sở hạ tầng, được xây dựng theo hướng nghiên cứu và ứng dụng; trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên sâu, giúp sinh viên có đủ trình độ và khả năng trong từng lĩnh vực cụ thể. Bên cạnh đó, tổ tư vấn còn giới thiệu cụ thể hơn về các nội dung trong chương trình học và giới thiệu thêm các đặc thù nổi bật của chương trình đào tạo Kỹ sư ngành Kinh tế xây dựng.
1

     Thông qua buổi tư vấn, các bạn sinh viên có được cái nhìn chi tiết hơn về chương trình đào tạo Kỹ sư ngành Kinh tế xây dựng. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể gặp gỡ và trao đổi với Quý thầy cô cùng với Quý cơ quan, doanh nghiệp nhằm giải đáp các thắc mắc đang gặp phải.
     Qua đó, rất nhiều sinh viên mạnh dạn bày tỏ những quan điểm, thắc mắc về chương trình đào tạo và những băn khoăn trong quá trình học tập sắp tới khi quyết định lựa chọn chương trình đào tạo Kỹ sư ngành Kỹ sư Kinh dựng.
2
3

     Chắc hẳn rằng sau buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên lớp Kinh tế xây dựng K62 sẽ có những quyết định phù hợp cho bản thân về việc chọn lựa chuyên ngành. Theo đó, PGS. TS. Phạm Phú Cường đã nhấn mạnh và khẳng định sự chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm lâu năm trong công tác đào tạo của các giảng viên thuộc Bộ môn Kinh tế xây dựng, Khoa Vận tải Kinh tế Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tin tưởng và quyết định theo học chương trình đào tạo Kỹ sư ngành Kinh tế xây dựng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây