Tuyển Sinh Đại Học - Ngành Kế toán

Thứ ba - 05/07/2022 11:12
1

1. GIỚI THIỆU NGÀNH KẾ TOÁN

     Ngành Kế toán - Chuyên ngành Kế toán tổng hợp của Trường Đại học Giao thông vận tải bắt đầu tuyển sinh từ năm 2007. Chương trình học không chỉ cung cấp các kiến thức chuyên môn sâu về kế toán mà còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm nhằm phát triển các năng lực cá nhân cần thiết để trở thành các kế toán viên chuyên nghiệp sẵn sàng làm việc trong mọi loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp về lĩnh vực xây dựng và giao thông vận tải.

2
3

2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

     Đào tạo cử nhân có kiến thức nền tảng về kinh tế vững vàng, có năng lực chuyên môn sâu về kế toán và kỹ năng nghề nghiệp để thực hiện các công việc về kế toán - tài chính trong các loại hình doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế.

4


3. ƯU THẾ KHÁC BIỆT NGÀNH KẾ TOÁN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI:

     Thời gian học 4 năm: đảm bảo cung cấp cho sinh viên kỹ năng cứng/mềm và nắm chắc kiến thức chuyên môn để tự tin tham gia vào thị trường việc làm. 
     Đào tạo cho sinh viên kỹ năng tiếp cận và giải quyết vấn đề liên quan đến kế toán trong thực tế; khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo; khả năng làm việc nhóm và kỹ năng ra quyết định trong môi trường hội nhập kinh tế thế giới.
     Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và tư vấn quản lý kế toán - tài chính cho các doanh nghiệp, nổi bật:
• 01 Phó giáo sư - Tiến sĩ; 
• 02 Tiến sĩ đào tạo tại nước ngoài;
• 01 Nghiên cứu sinh;
• 08 Thạc sĩ.
5

 
6
7

4. TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP:

     Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tổng hợp có đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành các chuyên viên kế toán trong các đơn vị khác nhau (Cơ quan Nhà nước; Khu vực thương mại, dịch vụ, vận tải; Doanh nghiệp nước ngoài; Ngân hàng; Các cơ sở giáo dục; …). Hoặc trở thành cán bộ nghiên cứu, giảng viên tại các cơ sở đào tạo.

8
9


5. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

     Chương trình đào tạo đại học được thiết kế theo chuẩn 4 năm cấp bằng cử nhân;
     Hai năm đầu: học tập các môn học cơ bản và các môn cơ sở ngành.
     Từ năm thứ 3: học tập và thực hành các môn học chuyên ngành kế toán:
 Kế toán tài chính;
 Kế toán thuế;
 Kế toán ngân hàng;
 Kế toán quốc tế;
 Kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp;
 Kế toán đầu tư xây dựng cơ bản…
     Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ khối kiến thức giáo dục đại cương và kiến thức giáo dục chuyên nghiệp. Trong thời gian học, sinh viên sẽ được đi thực tập nghiệp vụ tại các doanh nghiệp. Khoá học có 11 tuần để sinh viên thực hiện và bảo vệ đồ án tốt nghiệp.
 
9


6. CÁC PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN:

 

10

(Giới Thiệu Ngành Kế toán)

11

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây