Vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm chuyên gia đấu thầu năm 2024”

Thứ năm - 18/04/2024 10:12
     Nhằm chào mừng Kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Trường Đại học Giao thông vận tải (24/3/1962 – 24/3/2024) và 34 năm ngày thành lập Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh - trước đây gọi là Cơ sở 2 (27/4/1990 – 27/4/2024), Bộ môn Kinh tế xây dựng Phân hiệu đã tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm chuyên gia đấu thầu năm 2024”.
     Đây là 1 trong các cuộc thi học thuật tiêu biểu được Bộ môn tổ chức hàng năm nhằm rèn luyện bản lĩnh và trau dồi thêm các kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho các em sinh viên chuyên ngành. Đồng thời đây cũng là 1 sân chơi nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa sinh viên các lớp và các khóa của Ngành Kinh tế xây dựng và Quản lý xây dựng tại Phân hiệu.
     Vòng thi sơ tuyển cuộc thi được tổ chức ngày 30/3/2024 đã thu hút 66 sinh viên tham gia dự thi (chia thành 22 đội), Ban tổ chức đã chọn ra được 4 đội chơi (12 sinh viên) xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết của cuộc thi.
1
Bốn đội xuất sắc nhất tại đêm chung kết của cuộc thi.

    Vòng chung kết của cuộc thi đã được diễn ra vào lúc 18h30 ngày 14/4/2024 tại Hội trường Giảng đường đa năng Phân hiệu. Trong đêm chung kết, Ban tổ chức rất vui mừng được đón tiếp lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn và Đoàn Thanh niên tại Phân hiệu, đặc biệt là sự hiện diện của các khách mời từ phía các doanh nghiệp:
     + Ông Phan Thành Nam - Phó giám đốc Phòng Hồ sơ thầu & Hợp đồng - Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long (Sovico Group).
     + PGS.TS. Phạm Phú Cường - Trưởng khoa Vận tải Kinh tế, Trưởng bộ môn Kinh tế xây dựng Phân hiệu.
     + ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác chính trị và sinh viên Phân hiệu.
     + ThS. Trần Xuân Ba - Bí thư Đoàn thanh niên Phân hiệu.
     + ThS. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng bộ môn Quản lý vận tải Phân hiệu.
 
2
     PGS.TS. Phạm Phú Cường – Trưởng Khoa Vận tải Kinh tế Phân hiệu trao Thư cảm ơn cho khách mời chương trình.

     Tại vòng chung kết, 4 đội thi phải trải qua 3 phần thi: (1) trắc nghiệm; (2) tìm từ khóa & trả lời câu hỏi ngắn; (3) xử lý tình huống trong đấu thầu. Sau hơn 3 tiếng đồng hồ tranh tài hết sức gay cấn, Ban Giám khảo đã xác định được thứ hạng của 04 đội thi chung cuộc như sau:
     + Giải Nhất thuộc về Đội 4 (gồm các sinh viên: Ngô Văn Kiên – KTXD1.61, Lê Thanh Phương – KTXD2.61, Đoàn Thị Uyên - KTXD2.61).
     + Giải Nhì thuộc về Đội 3 ( gồm các sinh viên: Phạm Thùy Linh, Thái Thị Minh Duyên, Nguyễn Thị Kiều Diệp – KTXD1.61).
     + Giải Ba thuộc về Đội 1 (gồm các sinh viên: Nguyễn Duy Khánh, Lê Quang Cường và Trần Phát Thuận – QLXD.61).
     + Giải Khuyến khích thuộc về Đội 2 (gồm các sinh viên: Nguyễn Hà My, Lê Phan Ánh Linh và Phạm Tiến Tưởng – QLXD.61).
3
        PGS. TS. Phạm Phú Cường và Th.S Trần Xuân Ba trao Giải Nhất cuộc thi.
 
4
ThS. Lê Hải Quân trao Giải Nhì của cuộc thi.
 
5
TS. Lê Trọng Tùng trao Giải Ba của cuộc thi.

6
Ông Phan Thành Nam trao Giải Khuyến khích của cuộc thi.
     Xin chúc mừng các em sinh viên đã xuất sắc đạt được các giải thưởng của cuộc thi! Đồng thời, chúc mừng cuộc thi “Tìm kiếm chuyên gia đấu thầu năm 2024” đã thành công tốt đẹp!
9
Đại diện sinh viên và các đội dự thi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức cuộc thi.
 
10
Các thành viên trong Ban giám khảo cuộc thi.
     Để có được sự thành công của cuộc thi, Ban tổ chức trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện của Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu; lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm và lãnh đạo Khoa Vận tải – Kinh tế Phân hiệu! Cảm ơn Đoàn thanh niên Khoa Vận tải – Kinh tế Phân hiệu đã đồng hành cùng Bộ môn Kinh tế xây dựng trong quá trình tổ chức cuộc thi!
     Trân trọng cảm ơn tập thể Cựu sinh viên lớp Kinh tế xây dựng Khóa 34 tại Phân hiệu đã tài trợ những phần quà hết sức ý nghĩa và thiết thực cho các sinh viên tham gia cuộc thi!
     Hi vọng rằng các em sinh viên đã có 1 sân chơi trí tuệ đầy bổ ích và sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu để trở thành những Cử nhân/Kỹ sư Kinh tế xây dựng và Quản lý xây dựng giỏi trong tương lai!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây