Xây dựng Mô hình BIM cho công trình Cầu & Dân dụng bằng phần mềm Autodesk Revit

Chủ nhật - 26/06/2022 21:36
Capture
Capture
XÂY DỰNG MÔ HÌNH BIM CHO CÔNG TRÌNH CẦU
& DÂN DỤNG BẰNG PHẦN MỀM AUTODESK REVIT
Trung tâm ĐTTH&CGCNGTVT PH
            Quản lý Mô hình BIM trong xây dựng cơ sở hạ tầng là một lĩnh vực rất rộng bao gồm cả ngành xây dựng công trình giao thông và xây dựng dân dụng, do vậy để sinh viên bước đầu có thể tiếp cận được kỹ năng quản lý Mô hình BIM trong cả lĩnh vực Cầu đường và Dân dụng. Trung tâm đã tiến hành xây dựng chương trình đào tạo: “ Xây dựng Mô hình BIM cho Công trình Cầu & Dân dụng bằng phần mềm Autodesk revit”.
            Khi tham gia khóa học các học viên được trang bị đồng thời kỹ năng xây dựng mô hình cả 2 lĩnh vực trên nên có kiến thức đầy đủ đáp ứng tốt hơn yêu cầu đa dạng trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng từ đó mở ra cơ hội việc làm tốt hơn cho các học viên.
Trung tâm ĐTTH&CGCN GTVT Phân hiệu phối hợp với Khoa đào tạo quốc tế tổ chức khai giảng khóa học Online: “ Xây dựng mô hình Bim cho Công trình Cầu & Dân dụng bằng phần mềm Autodesk revit” cho lớp Kỹ sư chất lượng cao. Khóa học đã mang đến những phản hồi rất tích cực từ học viên.

Hình ảnh Khai giảng online khóa học 
Các học viên được trang bị các kiến thức và kỹ năng dựng mô hình 3D trong lĩnh vực Cầu đường như:

Trang bị các kiến thức và kỹ năng dựng mô hình 3D trong lĩnh vực xây dựng dân dụng:

Ngoài ra sinh viên cũng được tiếp cận công cụ Dynamo tích hợp trong Revit để tự động hóa quá trình dựng hình Mô hình theo công nghệ BIM trong tương lai.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây